Bí quyết bố trí cho phòng khách nhỏ vẫn xinh

Ty Huu Doc Ngoc

Tủ lưu trữ cũng là nơi để tivi. Với cách sắp đặt này bạn có thể mở cửa tủ khi cần sử dụng tivi hoặc đóng lại để không gian rộng rãi hơn trong những lúc nhà có khách.

Làm thế nào để sắp xếp đồ trong một nhỏ chắc hẳn là boăn khoăn của rất nhiều người. Nếu bạn muốn tân trang lại nhà mình để chúng trông nhỏ nhưng vẫn đẹp, hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây.

ghe 1 1417103863 Bí quyết bố trí cho phòng khách nhỏ vẫn xinh

Một bộ sofa chân thấp và nhỏ gọn là lựa chọn phù hợp cho phòng khách. Làm nổi bật thêm căn phòng bằng rèm và gối tựa hoa lá cho không gian tươi trẻ.

ghe 3 1417103920 Bí quyết bố trí cho phòng khách nhỏ vẫn xinh

Phối hợp hai chiếc ghế thiết kế dạng cổ điển với màu sắc và hình dạng khác nhau cũng là một ý tưởng đảm bảo nét quyến rũ nhưng vẫn tiết kiệm diện tích. Để căn phòng trông rộng và thoáng hơn, tường nhà, cửa và sàn đều có màu trắng, nhấn vài chi tiết hồng nhạt nơi cửa ra vào để hoàn thành căn phòng lãng mạn.

ghe 31 1417103909 Bí quyết bố trí cho phòng khách nhỏ vẫn xinh

Tủ lưu trữ cũng là nơi để tivi. Với cách sắp đặt này bạn có thể mở cửa tủ khi cần sử dụng tivi hoặc đóng lại để không gian rộng rãi hơn trong những lúc nhà có khách.

ghe 4 1417103932 Bí quyết bố trí cho phòng khách nhỏ vẫn xinh

Một chiếc tủ với nhiều ngăn kéo vừa là nơi đựng đồ đạc bên trong vừa là nơi có thể sử dụng như một góc làm việc.

ghe 5 1417103949 Bí quyết bố trí cho phòng khách nhỏ vẫn xinh

Một căn phòng tươi trẻ với màu vàng hoa cải trên chiếc ghế bập bênh.

ghe 6 1417103962 Bí quyết bố trí cho phòng khách nhỏ vẫn xinh

Sọc không chỉ là chi tiết để , hãy thử kết hợp những đường kẻ sọc màu nhẹ nhàng trên tường kết hợp với sofa sọc. Bạn sẽ có một không gian mộc mạc, thoải mái.

300x250 Bí quyết bố trí cho phòng khách nhỏ vẫn xinh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>