Bố trí nội thất gỗ hiện đại và ấm áp cho không gian nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

Đồ còn được ứng dụng một cách tài tình và khéo léo vào trong phòng tắm. Thậm chí bồn tắm cũng được làm từ gỗ cao cấp, mang đến một thiết kế tinh tế, hiện đại.

Cách đơn giản để đưa thiên nhiên vào không gian sống là thiết kế và sử dụng nội thất gỗ. Ưu điểm lớn nhất của nội thất gỗ là có thể áp dụng vào hầu hết các không gian, từ , , đến nhà tắm. Với những sáng tạo không ngừng, nội thất gỗ mang đến vẻ đẹp ấn tượng, quyến rũ và lôi cuốn.

091424baoxaydung image001 Bố trí nội thất gỗ hiện đại và ấm áp cho không gian nhà ở

Cầu thang là một chi tiết không thể thiếu trong thiết kế và xây dựng nhà ở hiện nay. Bên cạnh cầu thang bê tông, cầu thang đá hoa cương thì cầu thang gỗ vẫn là sự lựa chọn của hầu hết các gia đình. Cầu thang gỗ mang đến vẻ đẹp truyền thống, cổ điển nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại. Với thiết kế đặc biệt, cầu thang gỗ còn là nơi lưu trữ những món đồ trang trí hay lặt vặt trong nhà.

091424baoxaydung image002 Bố trí nội thất gỗ hiện đại và ấm áp cho không gian nhà ở

Kệ ti vi bằng gỗ trong phòng khách, bộ bàn ăn bằng gỗ trong phòng ăn, và vách ngăn phân chia 2 không gian này cũng bằng gỗ nốt. Tất cả mang đến vẻ đẹp cân bằng, hài hòa cho tổng thể không gian. Vách ngăn này không nhất thiết phải cao cấp, cầu kỳ, có thể được làm từ ván ép giá rẻ, nhưng hiệu quả mà nó mang lại vô cùng cao.

091424baoxaydung image003 Bố trí nội thất gỗ hiện đại và ấm áp cho không gian nhà ở

Đồ nội thất gỗ còn được ứng dụng một cách tài tình và khéo léo vào trong phòng tắm. Thậm chí bồn tắm cũng được làm từ gỗ cao cấp, mang đến một thiết kế tinh tế, hiện đại. Chắc chắn không ai không cảm thấy thích thú và mong muốn được một lần nằm thư giãn trong chiếc bồn tắm độc đáo này.

091424baoxaydung image004 Bố trí nội thất gỗ hiện đại và ấm áp cho không gian nhà ở

Không gian nấu nướng sẽ trở nên gần gũi, thân thuộc hơn với thiết kế nội thất gỗ… từ A đến Z. Trần gỗ, sàn gỗ, cửa gỗ, tủ bếp gỗ, bàn ăn gỗ… Tất cả như được “đồng điệu hóa”, mang đến không gian vô cùng ấm áp và thú vị.

091424baoxaydung image005 Bố trí nội thất gỗ hiện đại và ấm áp cho không gian nhà ở

Giữa một không gian hiện đại của phòng khách, nhưng chiếc bàn trà được chạm khắc tinh tế sẽ là điểm nhấn đặc biệt của căn phòng. Điều này cho thấy không phải cứ nhiều là hiệu quả, đôi khi chỉ với một chi tiết nhưng bằng sự cầu kỳ và tinh tế, nó vẫn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

091424baoxaydung image006 Bố trí nội thất gỗ hiện đại và ấm áp cho không gian nhà ở

Cùng với đồ nội thất gỗ, sàn nhà gạch bông cổ điển thì những chậu cây xanh, cây cảnh cũng giúp không gian sống trở nên trong lành, thoáng đãng và tràn đầy sức sống. Đặc biệt, chậu cây cũng được làm từ gỗ tạo nên sự ăn ý và đồng bộ.

091424baoxaydung image007 Bố trí nội thất gỗ hiện đại và ấm áp cho không gian nhà ở

Trần gỗ, sàn gỗ, nội thất gỗ là chưa đủ. Thiết kế phòng khách này trở nên đặc biệt hơn khi cột nhà cũng mang dáng dấp của một cây gỗ tự nhiên. Điều này giúp phòng khách như một tác phẩm đậm chất nghệ thuật.

300x250 Bố trí nội thất gỗ hiện đại và ấm áp cho không gian nhà ở

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>