Không Gian Nhà Đẹp

Bố trí góc giếng trời xanh mát trong không gian nhà ống

005030baoxaydung_image005 Muốn tách biệt ngôi nhà khỏi phố xá ồn ào, bụi bặm, chủ nhà làm mặt tiền kín đáo và dành một diện tích lớn làm vườn giữa nhà. Đó là nơi mọi thành viên được sum họp, vui chơi và ngắm những loại cây cảnh dân dã. Không chỉ là nơi lấy sáng cho more »

Ngôi nhà vườn thân thiện và ấm áp với chất liệu tre

091218baoxaydung_image004 Với đặc trưng nhà vườn là tạo sự gần gũi với thiên nhiên, sử dụng đa phần là chất liệu gỗ trong hệ khung, cửa, đồ nội thất với chất liệu gỗ thay vì các chất liệu hiện đại như nhựa, kim loại… thì việc sử dụng tre để điểm trang lại càng thêm phù more »

Trang trí khung ảnh cho bức tường thêm phần gần gũi và bắt mắt

150145baoxaydung_6 Treo tranh ảnh trang trí đã không còn xa lạ trong cách thiết kế các khoảng tường trống trong nhà. Tuy nhiên, để sắp đặt 1 cách hợp lý, mang đến tính hài hòa và thẩm mỹ lại không phải là điều mà ai cũng biết. Những căn nhà có diện tích rộng đôi khi more »

Bí quyết trang trí cửa sổ đẹp nhìn cứ lưu luyến mãi thôi

122728baoxaydung_6 Tạo ra và tận dụng không gian âm của cửa sổ để lưu trữ đồ đạc, thậm chí tạo chốn nghỉ ngơi… là xu hướng hiện đang rất thịnh hành. Làm thế nào để trang trí cửa sổ đẹp, bắt mắt nhất mà không làm ảnh hưởng đến chức năng lấy sáng và tạo đối more »

Trang trí những mảng tường trống làm sống lại không gian

141200baoxaydung_image009 Với những khung ảnh có kích thước và kiểu dáng giống nhau bạn sẽ tạo ra cách trang trí ngăn nắp và sáng tạo cho mảng tường trống. Hay đôi khi có thể khéo léo tái sử dụng những chiếc khay cốc cũ, sơn lại màu sắc yêu thích là bạn đã có 1 tác more »

Những không gian tầng lửng cứ mãi ngẩn ngơ ngắm nhìn vì quá đẹp

1 Thậm chí tầng lửng cũng là giải pháp hoàn hảo cho những ngôi nhà rộng, sở hữu phần trần cao để kết nối các không gian trong nhà tốt hơn. Và nếu bạn thêm một chút trang trí hay cách bài trí phù hợp, tầng lửng hoàn toàn có thể biến thành điểm nhấn đẹp more »

Phối gam màu ghi vàng trang nhã cho không gian nhà nhỏ

205308baoxaydung_image005 Thay cho chọn màu trắng hay đen để phối cùng, gam màu vàng sẽ mang làn gió mới đầy tươi trẻ và hấp dẫn phù hợp với căn nhà có diện tích nhỏ hẹp hay thoáng rộng. Màu sắc mang yếu tố quyết định tính thẩm mỹ cho toàn bộ căn nhà. Màu ghi vốn more »