Phong Thủy Nhà Ở

Lưu ý phong thủy khi bố trí giường phòng ngủ

14-dieu-toi-ky-khi-bai-tri-phong-ngu-13 Cửa ra vào phòng mở ra trực diện phòng ngủ sẽ làm cho người đang ngủ trên giường cảm thấy bất an vì bị giảm sự phòng vệ, dễ gây giật mình. 1. Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh Phòng tắm/nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt, thường lưu lại mùi more »

Hưng Yên: Ngôi nhà phong thủy bí ẩn được thay đổi theo từng năm

ngoi-nha-ki-quai-5 Ngôi nhà 4 tầng, xây kiểu nhà ống bình thường. Thế nhưng, phần mặt tiền ngôi nhà lại được thiết kế cong vút như mái chùa. Phần cao nhất có đặt tượng Quan Âm, tiếp đó là tượng Vua Hùng, ngũ hổ, bên hông nhà được vẽ hình mây và hình ngựa. Ngôi nhà 4 more »

Học hỏi người Nhật làm cửa nhà để đón tài lộc

photo-0-1539156912893739266265 Neldo cho rằng “những cánh cửa này thể hiện xu hướng phát triển trong tương lai”. Qua ba năm, những mẫu cửa này đã được một số gia đình học theo và áp dụng trong thực tế. Theo Design Boom, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của công ty sản xuất đồ more »

Hướng dẫn thiết kế theo phong thủy trước khi xây dựng nhà ở

thiet-ke-kien-truc-nha-o-11-768x384 Nếu gia chủ không kiểm tra địa khí và xem phong thủy trước khi thiết kế kiến trúc ngoại thất và xây dựng nhà sẽ rất nguy hiểm và khó hóa giải. Phong thủy coi trọng địa khí lên hàng đầu, vì địa khí sẽ quyết định được mảnh đất đó có tốt cho việc more »

Tất tần tật về phong thủy đặt bàn thờ ông địa

ban-tho-than-tai-1-_vn Thờ Thần Tài để vị thần này mang lại may mắn, tiền bạc dồi dào cho gia đình bạn Người ta thường lập bàn thờ chung để cúng hai vị thần này suốt năm đặc biệt là tại những cửa hàng hoặc gia đình chuyên buôn bán, kinh doanh thì việc thờ cúng hai vị more »

Đón tài lộc vào nhà với không gian phòng bếp

1_36881 Khi thiết kế Phong thủy cho một ngôi nhà, gian bếp là một trong những không gian được coi trọng hàng đầu. Xét về công năng sử dụng, bếp là nơi chế biến đồ ăn thức uống để tạo ra năng lượng sống cho gia chủ, ăn uống tốt không chỉ đảm bảo sức khỏe more »

Những điều kiêng kỵ trong không gian nhà bếp

20161014155636-phong-thuy-1 Ông bà ta thường nói: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, đó không phải là câu nói ra đời trong thời kì mông muội của tri thức mà nó được đúc kết từ kinh nghiệm tâm linh của nhiều thế hệ. Phong thủy phòng bếp được coi là một trong những lĩnh vực more »