Nhà Đẹp Australia / Úc

Không gian nội thất sang trọng với vẻ ngoài bình dị

tho6-1540542448-3042-1540544106 Từ sân thượng phía sau, gia chủ có thể ngắm cảnh đẹp 270 độ về đêm lung linh của thành phố Teneriffe, với những tòa nhà cao chọc trời, đài không lưu sân bay, cầu… Mọi người đi ngang qua ngôi nhà 3 tầng ở Queensland (Australia) này sẽ thấy nó chỉ là một thiết more »

Căn biệt thự với thiết kế độc đáo tại Úc

095724baoxaydung_image001 Cùng chiêm ngưỡng căn hộ với thiết kế độc đáo tại ÚC nhé! Ngôi nhà nằm ở phố Carlton North VIC 3054, Úc. Sân thượng là một trong những điểm đặc biệt của ngôi nhà này với một thiết kế đẹp và thông thoáng. Trái ngược với một thiết kế thông thương, căn nhà trông more »

Ngôi nhà hai phòng ngủ màu sắc sinh động ở Australia

093650baoxaydung_image014 Ngôi nhà có tên gọi Alfred House được Công ty kiến trúc Austin Maynard Architects thiết kế, có cấu trúc của một ngôi nhà 2 tầng với 2 phòng ngủ, mái che và dường như cách biệt với không gian bên ngoài. Một ngôi nhà ở Melbourne (Australia) thu hút mọi ánh nhìn không chỉ more »

Ngôi nhà đầy thân thiện ở Victoria, Úc

Can-nha-than-thien-moi-truong_31 Công ty kiến trúc Matt Gibson Architecture + Design đã hoàn thành việc tái thiết kế cho căn nhà đương đại Shakin Stevens với 2 tầng lầu toạ lạc tại thành phố Melbourne của bang Victoria nước Úc. Công ty kiến trúc Matt Gibson Architecture + Design đã hoàn thành việc tái thiết kế cho more »

Skylight House – Ngôi nhà dành cho không khí quây quần ở Sydney

20150316163822573 Hãng Andrew Burges Architects đã nhận thách thức thiết kế nên Skylight House – một ngôi nhà rộng rãi dành cho gia đình sáu người tại Sydney, Australia. Ngôi nhà được thiết kế như một nơi tu tập, tĩnh dưỡng gọn gàng và đầy đủ chức năng. Ngôi nhà được xây với yếu tố được more »

Ngôi nhà kính hiện đại ở Sydney, Úc

modern-house-3 Coogee nhà ở Sydney, Úc là một ví dụ về cách thiết kế hiện đại có thể được trộn lẫn và phù hợp với sức khỏe.Tanner Kibble Denton Kiến trúc sư được xây dựng xung quanh một tính năng nước và tiềm kết nối trong nhà-ngoài trời tối ưu. Người dân có thể tận hưởng more »

Ngôi nhà phố hiện đại ấm cúng ở Úc

Floreat-2-by-Craig-Sheiles-Homes-and-Mick-Rule-15 Mơ về ngôi nhà phố hiện đại mơ ước Úc của riêng bạn? Sau đó, bạn đang ở may mắn, bởi vì nhà ở ngoại ô hiện đại này có rất nhiều cảm hứng để cung cấp. Được thiết kế bởi Craig Sheiles Homes phối hợp với Mick Rule, nhà ngoạn mục này rõ ràng more »