Nhà Đẹp Ba Lan

Căn hộ hiện đại với hai màu đen – trắng ở Sosnowiec, Ba Lan

6021575d88210d2f96d4cfccd837247e Văn phòng kiến trúc Widawscy vừa mới hoàn thành việc thiết kế một căn hộ hiện đại ở Sosnowiec, Ba Lan mang tên M68. Sử dụng 2 tông màu trắng đen cùng sự bố trí nội thất độc đáo tạo nên một căn hộ cực kì sang trọng và hấp dẫn. Căn hộ được đánh more »

Căn nhà 50m2 ấm cúng sang trọng ở Poznan, Ba Lan

file.423042 Căn nhà 50m2 ở Poznan Việt Nam vẫn rất ấm cúng tuy màu sắc và đồ đạc vô cùng đơn giản. Tất cả là nhờ vào bàn tay khéo léo của người bài trí. Màu trắng luôn là giải pháp đơn giản để tạo cảm giác rộng rãi cho căn hộ, dù nhà có nhiều more »

Nhà đẹp phong cách Scandinavian ở Ba Lan

Mau-Nha-Dep-O-Balan-5 Trong khi phong cách Bắc Âu là một trong những xu hướng thiết kế nhà chính của năm 2014, phong cách, với nhiều người, nhiều hơn so với một xu hướng. Nó là một sự chấp nhận của cuộc sống đơn giản, hiện đại. Của một lối sống mà không yêu cầu số lượng quá more »

Căn hộ chỉ 22m2 được thiết kế đa năng và thông minh

ba-lan-1-1390646730 Hãy khám phá căn hộ chỉ 22m2 được thiết kế đa năng và thông minh bởi nhà thiết kế nội thất người Ba Lan Aniela Kowszyło. Màu sắc rất đơn giản chỉ với các màu chủ đào là xám, trắng và màu gỗ tự nhiên. Trong phòng khách có đặt 1 chiếc tủ, nó giống more »

Đem phong cách Art decor đến cho từng căn phòng

anh-1-1392020218 Sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển được áp dụng rất nhiều trong trang trí nội thất giúp tạo nên nét đặc trưng cho các căn hộ. Tuy vậy nếu không khéo léo trong cách bài trí sẽ dẫn đến sự rườm rà và rắc rối. Để hạn chế nhược điểm này đồng more »

Căn nhà ấm cúng ở Ba Lan

can_ho_50_m2_voi_hai_tong_mau_den_trang_0 Dù màu sắc và đồ đạc đơn giản nhưng căn nhà ở Poznan vẫn rất ấm cúng. Màu trắng luôn là giải pháp đơn giản để tạo cảm giác rộng rãi cho căn hộ, dù nhà có nhiều đồ đạc nhưng vẫn rất gọn gàng, sạch sẽ. Màu trắng luôn là giải pháp đơn giản more »

Căn hộ đơn giản mà tiện nghi ở Ba Lan

can-ho-don-gian-ma-ca-tinh-1136 Mẫu thiết kế căn hộ độc đáo và ấn tượng dưới đây được thực hiện bởi một công ty kiến trúc của Ba Lan là công ty Lina. Căn hộ lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế nhà đặc trưng của Ba Lan đã gây bất ngờ lớn cho khách tham quan hội chợ more »