Nhà Đẹp Hàn Quốc

Trào lưu khoe căn hộ mini nở rộ tại Hàn Quốc

photo-11-1528304926378146136046 Những căn phòng bé như hộp diêm mà xinh xắn đến bất ngờ của giới trẻ Hàn Quốc Ngày càng có nhiều người trẻ ở Hàn Quốc ở độ tuổi từ 20 đến 30 muốn biến những căn hộ mini của mình trở thành một góc không gian ấm cúng cho riêng mình. Rất nhiều more »

Tham quan ngôi nhà ở ghép độc đáo của con gái Hàn Quốc

4da23451819a3237ac5439c8de97470d Sodam-Sodam – ngôi nhà ở ghép dành riêng cho các bạn nữ có cách thiết kế tinh tế, đáng chú ý nhất là tầng trên cùng Nhà ở ghép đang ngày càng phổ biến, đặc biệt là ở những thành phố đông đúc. Sodam-Sodam – một ngôi nhà nằm tại Seoul cũng như vậy. Ngôi more »

Ngôi nhà Panorama ấn tượng và độc đáo ở Hàn Quốc

f2a5b5a11f51aaa0d68bd76d71040a2c Ngôi nhà mang tên Panorama nằm cách biệt so với thành phố náo nhiệt của Hàn Quốc, có kiến trúc khá ấn tượng và độc đáo giúp cho nó trở thành một nơi giúp cho bọn trẻ có thể nô đùa và phát triển óc sáng tạo nhờ vào cách thiết kế và bày trí more »

Căn nhà độc đáo với hình dáng giống hệt chiếc bồn cầu

boncau2 Một căn nhà có hình dạng giống hệt bồn cầu đã xây dựng tại Suwon với tên gọi “Haewoojae”, theo tiếng Hàn Quốc có nghĩa là nơi mà mọi người có thể giải quyết mọi nỗi buồn. Chủ nhân của công trình là Sim Jae-duck, Chủ tịch Ủy ban tổ chức Hiệp hội Toilet thế more »

Thăm tổ ấm xinh xắn của Kim Nam Joo

KimNamJoo-house-1-df9ef Từ bỏ sự nghiệp khi đang ở đỉnh cao vinh quang, nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Nam Joo chỉ chú tâm chăm lo cho gia đình của mình. Căn biệt thự của gia đình cô hướng tới phong cách đơn giản nhưng tinh tế do chính cô đích thân lên ý tưởng trang trí more »

Nội thất căn hộ trong phim Vì sao đưa anh tới

1389090065-2 Nội thất trong nhà Kim Soo Hyun của Vì sao đưa anh tới khiến fan lóa mắt. Ngày 7/1, nhà sản xuất bộ phim truyền hình Vì sao đưa anh tới bất ngờ công khai hình ảnh về căn penhouse hoa lệ của mỹ nam ngoài hành tinh Do Min Joon (do Kim Soo Hyun more »

Nhà kén Cocoon House ở đảo Jeju, Hàn Quốc

jeju-cocoon-house-by-planning-korea-01 Tọa lạc trên khu di sản UNESCO của đảo Jeju, ngôi nhà có vị trí đẹp nhìn ra biển với tên gọi Nhà kén / Cocoon house do Planning Korea, Hàn Quốc thiết kế là một ý tưởng lai ghép từ hình dạng núi lửa và tổ kén của thực thể sống. Kết cấu hình more »