Nhà Đẹp Hàn Quốc

Ngôi nhà Panorama ấn tượng và độc đáo ở Hàn Quốc

f2a5b5a11f51aaa0d68bd76d71040a2c Ngôi nhà mang tên Panorama nằm cách biệt so với thành phố náo nhiệt của Hàn Quốc, có kiến trúc khá ấn tượng và độc đáo giúp cho nó trở thành một nơi giúp cho bọn trẻ có thể nô đùa và phát triển óc sáng tạo nhờ vào cách thiết kế và bày trí more »

Căn nhà độc đáo với hình dáng giống hệt chiếc bồn cầu

boncau2 Một căn nhà có hình dạng giống hệt bồn cầu đã xây dựng tại Suwon với tên gọi “Haewoojae”, theo tiếng Hàn Quốc có nghĩa là nơi mà mọi người có thể giải quyết mọi nỗi buồn. Chủ nhân của công trình là Sim Jae-duck, Chủ tịch Ủy ban tổ chức Hiệp hội Toilet thế more »

Thăm tổ ấm xinh xắn của Kim Nam Joo

KimNamJoo-house-1-df9ef Từ bỏ sự nghiệp khi đang ở đỉnh cao vinh quang, nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Nam Joo chỉ chú tâm chăm lo cho gia đình của mình. Căn biệt thự của gia đình cô hướng tới phong cách đơn giản nhưng tinh tế do chính cô đích thân lên ý tưởng trang trí more »

Nội thất căn hộ trong phim Vì sao đưa anh tới

1389090065-2 Nội thất trong nhà Kim Soo Hyun của Vì sao đưa anh tới khiến fan lóa mắt. Ngày 7/1, nhà sản xuất bộ phim truyền hình Vì sao đưa anh tới bất ngờ công khai hình ảnh về căn penhouse hoa lệ của mỹ nam ngoài hành tinh Do Min Joon (do Kim Soo Hyun more »

Nhà kén Cocoon House ở đảo Jeju, Hàn Quốc

jeju-cocoon-house-by-planning-korea-01 Tọa lạc trên khu di sản UNESCO của đảo Jeju, ngôi nhà có vị trí đẹp nhìn ra biển với tên gọi Nhà kén / Cocoon house do Planning Korea, Hàn Quốc thiết kế là một ý tưởng lai ghép từ hình dạng núi lửa và tổ kén của thực thể sống. Kết cấu hình more »

Ngôi nhà H-House hiện đại tại Seoul, Hàn Quốc – Bang By Min

h-house-by-bang-by-min-_01 Nằm tại hẻm Seongbuk-dong nơi khu dân cư đã hình thành từ rất lâu, H-House được thiết kế với mục tiêu nhằm giữ lại những ý nghĩa “bí mật” của khu phố nhưng vẫn mang dáng dấp hiện đại của cả thành phố. Ngôi nhà H-House hiện đại tọa lạc tại Seoul, Hàn Quốc; hoàn more »