Nhà Đẹp Indonesia

Ngôi nhà độc đáo và ấn tượng toạ lạc tại Bali, Indonesia

db1507fcca1b8cbfeb0b087cfd6bf0f6 Ngôi nhà độc đáo và ấn tượng này toạ lạc tại Bali, Indonesia đảm bảo sẽ khiến bạn sẽ vô cùng bất ngờ xen lẫn ngạc nhiên, thích thú. Nếu bạn là một người yêu trứng, hẳn bạn sẽ phát cuồng trước ngôi nhà này. Ngôi nhà tràn ngập những vật trang trí mang hình more »

Lovelli Residence đầy ấn tượng và sang trọng ở Bali

f37d99905b16bafd8ee8d6d665376cbf Thiên đường nghỉ dưỡng Bali luôn là lựa chọn cho điểm đến du lịch tuyệt vời và lãng mạn. Ngôi nhà với tên gọi Lovelli Residence này cũng không nằm ngoài phong cách tuyệt vời này của khu đảo thiên đường khi nhóm kiến trúc sư WOM đã mang đến thiết kế đầy ấn tượng more »

” Nhà Tĩnh ” tọa lạc tại Jakarta, Indonesia

dae88ff2477ede43d5848676c61ec035 Căn hộ rộng 800 mét vuông tọa lạc tại Jakarta, Indonesia còn được gọi là ” Nhà Tĩnh ” là tác phẩm của nhữhng nhà thiết kế từ TWS và Partners được thiết kế theo phong cách tối giản nhưng hiện đại hóa các chi tiết trong nhà cùng nội thất cực hiện đại, sử more »

Căn biệt thự sang trọng nằm trên một ngọn núi tại Indonesia

ffb5004c998bf7ca0511acf004a65a4e Căn biệt thự nằm trên một ngọn núi này cho bạn tận hưởng hết ánh nắng ấm áp của vùng nhiệt đới cùng phong cách sống vô cùng tuyệt vời và hiện đại với đầy đủ những phương tiện vật chất sang trọng. Theo decorreport

Biệt thự nghỉ dưỡng nhỏ nằm trên khu vực đá vôi ở Pecatu, Bali

anh-1 Một ngôi nhà nghỉ dưỡng nhỏ được xây dựng bằng đá ở Bali níu chân rất nhiều du khách bởi vẻ đẹp gần gũi thiên nhiên và thiết kế thông minh, tận dụng tối ưu tiết trời tuyệt đẹp nơi đây. Khu nghỉ dưỡng nằm trên khu vực đá vôi ở Pecatu, Bali, Indonesia. Biệt more »

Thiết kế nội thất không theo một quy tắc nào nhưng vẫn đẹp

file_005 Ngôi nhà rộng 450m2 theo phong cách hiện đại, chắt lọc yếu tố văn hoá dân tộc. Các vật dụng trong nhà gợi nhớ hành trình chu du của chủ nhân tại các nước trong vòng 19 năm, nhất là tại châu Phi. Gia đình Guy và Frédérique là người Pháp – Thuỵ Sĩ. Guy more »

Ngôi nhà xưa cũ với nội thất đậm chất phương Đông

file_009 Vợ chồng Corinne là người Pháp, đã sống tại Jakarta 16 năm và ở trong căn nhà này được tám năm. Corinne là điêu khắc gia, chồng cô làm trong ngành tài chính. Gia đình cô đặc biệt yêu thích văn hoá, tập tục, ngành thủ công mỹ nghệ Indonesia. Họ thường đến Bali để more »