Nhà Đẹp Italy / Ý

Cấu trúc ngôi nhà độc đáo, tận dụng tối đa vật liệu và năng lượng tự nhiên

tham-quan-ngoi-nha-du-quay-doc-dao-4 Ngôi nhà được đặt cân bằng trên một trục trung tâm, cùng với hệ thống cơ học khiến ngôi nhà xoay quanh trục về cả hai hướng. Là một sản phẩm của kiến trúc sư Roberto Rossi. Ngôi nhà nằm ở miền Bắc nước Ý này có thể xoay 360 độ quanh trục nó như more »

Dãy nhà gỗ ấm cúng và cổ kính nằm giữa vùng núi tuyết trắng

phat-hien-noi-o-bi-mat-cua-ong-gia-noel Mặt tiền ngôi nhà được xây dựng bằng các khối gỗ xếp chồng lên nhau, đây là kiểu kiến trúc thường thấy ở nông thôn. Việc sử dụng vật liệu gỗ còn đem lại cảm giác mộc mạc, đơn giản và tăng sự liên kết giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Nằm trên more »

House M: Ngôi nhà số 1 nước ý

hn House M được thiết kế bởi một studio kiến trúc có trụ sở tại Ý và hiện đang tọa lạc tại Merano, một thị trấn ở Nam Tyrol, miền Bắc nước Ý. Nó có diện tích tổng cộng 360m2 và hiện đang được xem là một trong những ngôi nhà đẹp nhất thế giới tính more »

Căn hộ trang nhã đẹp thanh lịch ở Ý

093904baoxaydung_image006 Căn hộ có diện tích 200m2 có điểm nhấn là các bức tường bê tông sơn trắng, sàn gỗ tối màu, nhà bếp hiện đại, phòng tắm mang phong cách nhiệt đới. AIM Studio đã tham gia vào thử thách thiết kế căn hộ sáng tạo nằm trong một tòa nhà văn phòng ở Milan, more »

Ngôi nhà siêu nhỏ nhưng chất ở Ý

de3525e8bcc59d9a6fdc85ed131762ec Với một không gian nhỏ, bạn vẫn băn khoăn chưa biết thiết kế nội thất sao cho vừa đầy đủ, tiện nghi mà vẫn đảm bảo không gian sống thoải mái thì đây sẽ là một gợi ý thú vị cho bạn, ngôi nhà nhỏ nhất nước Ý, chỉ 7m2 nhưng vẫn đáp ứng đầy more »

Ngôi nhà gỗ với thiết kế đặc biệt ở Ý

f3319f0008efb17eb379bb7c3a7178b8 Ngôi nhà được thiết kế bởi Gianluca Fanetti, một nhà thiết kế bậc thầy trong lĩnh vực thiết kế nhà cửa ở Ý. Ta có thể hiểu vì sao mà ngôi nhà gỗ này lại đặc biệt đến vậy.

Phòng ngủ đẹp mộc mạc mang đậm chất Italia

ff7467021b7eea255362135246eeb702 Hai chìa khóa để tạo nên thành công cho phong cách này chính là sự đơn giản và gọn gàng. Không cần trang trí cầu kì với các món đồ sặc sỡ đắt tiền, phòng ngủ của bạn vẫn toát lên một vẻ đẹp mộc mạc rất riêng và mang đậm chất Italia.