Nhà Đẹp Nhật Bản

Ngôi nhà Nhật Bản ưu tiên sự kết nối các thành viên với tổng cộng… 13 tầng

dakar-sow-by-saota-and-antoni-associates-011 Chủ nhân của ngôi nhà yêu cầu rằng, các thành viên của gia đình cần có được cảm giác gần gũi với nhau dù ở bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà. Một ngôi nhà tại Osaka, Nhật Bản được xây dựng thành 13 tầng nhưng không hề có vách ngăn hay phòng riêng. more »

Không gian ngôi nhà tối giản nhưng độc đáo, nhất là khu vườn mini

ecbb9b699e012a7a5bdd4bf2df47ee57 Không gian phòng khách cũng hướng đến sự tối giản tối đa, với chiếc ghế sofa kết hợp kệ đặt đồ, cùng khung cửa sổ kiêm ghế ngồi Nằm trên nút giao của 2 con phố cổ, Kyomachi House có diện tích 110m2, nhưng gặp bất lợi về hướng nhà. Tuy nhiên, nhờ giải pháp more »

Nằm trên thế đất khó, ngôi nhà vẫn rất ấn tượng về bố cục

6c276ecfbf1bd5f9265c165829e7ad91 Với một mặt bằng hình tam giác, bố cục của K2 House được tổ chức như một bộ ba khối hình tam giác bao quanh một khối hình chữ nhật. Mỗi khối hình học tương đương với một khu vực chức năng khác nhau. Các chi tiết hình học tạo nên nét độc đáo của more »

Bạn có tò mò ngôi nhà chật hẹp này chứa đựng được những gì không?

10-1486445132228 Căn nhà Nhật Bản nhìn thì nhỏ hẹp vậy thôi, nhưng khi bước vào trong bạn sẽ phải bất ngờ Người ta vẫn thường bảo nhau rằng “Đừng đánh giá điều gì qua bề ngoài của nó”. Câu nói đó dường như khá chính xác với ngôi nhà nhỏ xíu, xinh xắn nằm bên dòng more »

Ngôi nhà cấp 4 mộc mạc an nhiên là không gian sống đáng mơ ước

25-15476056470171306576412 Ngôi nhà cấp 4 ở Nhật có mái hiên rộng để nghe nắng mưa, cảm nhận vị ấm của hạnh phúc gia đình Khi bắt tay vào thiết kế ngôi nhà này, điều gia chủ mong muốn và đề cao là tạo ra một không gian giống như khu nghỉ mát để khi bước về more »

Nhà đẹp Nhật Bản hiện đại lấy cảm hứng từ nghệ thuật Origami

2-1 Dự án tọa lạc tại khu phố Happy Valley, phía đông nam của Downtown Portland, khu vực có dân cư khá đông đúc cùng với khí hậu thoải mái. Thiết kế của Kuma dựa trên nguyên tắc Shakkei. Điều này liên quan đến việc sử dụng các yếu tố của cảnh quan thiên nhiên cả more »

Đây là cách người Nhật tiết kiệm không gian nhà ở

dakar-sow-by-saota-and-antoni-associates-011 Học cách lưu trữ giống như bà nội trợ Nhật dưới đây để giúp nhà rộng ra cả 10m² Có rất nhiều kiểu lưu trữ thiếu khoa học biến nhà ở của bạn trở thành nơi lộn xộn, nhìn vào đã thấy ngán ngẩm. Đồ đạc thậm chí chất đầy dưới gầm giường, tủ quần more »