Nhà Đẹp Nhật Bản

Nhà 2 tầng với lối kiến trúc lạ gây tò mò từ giới kiến trúc

nha-2-tang-gay-xon-xao-gioi-kien-truc-vi-thiet-ke-la-20-1521716170-937-width650height433 Ngôi nhà với lối thiết kế ấn tượng này được xây dựng tại thành phố Kobe, Nhật Bản, thu hút sự chú ý đặc biệt từ giới kiến trúc. Ngôi nhà nằm trong một khu dân cư khá đông đúc. Tuy nhiên với kiến trúc lạ lùng đặc biệt vẫn khiến nó trở nên nổi more »

Ngôi nhà mang cấu trúc vỏ dừa 3D độc đáo tại Shizuoka

103129baoxaydung_image019 Thiết kế mang tính tối giản, kết hợp với môi trường sinh thái giữa rừng, tạo sự thư thái và thoải mái cho người sử dụng. Trang Bored Panda đánh giá, KTS thiên tài Issei Suma đã thiết kế ra một cấu trúc vỏ dừa 3D độc đáo tại Shizuoka. KTS Issei Suma đã thiết more »

Ngắm ngôi nhà nhỏ đẹp như tranh vẽ với nội thất từ gỗ và không gian riêng biệt

20170714105131-nha-cap-4-5 Nội thất trong ngôi nhà được trang trí theo phong cách tối giản truyền thống của Nhật Bản. Hầu hết không gian trong nhà đều được che phủ bằng gỗ sáng màu, có một số đồ đạc được bọc vải. Cùng ngắm nghía căn nhà đặc biệt này qua các bức ảnh dưới đây. Kiến more »

Căn hộ nhỏ xinh hiện đại theo phong cách tối giản ở Nhật Bản

c51 Với diện tích 47m², căn hộ nhỏ này được thiết kế mở chỉ để phần ra một không gian phòng ngủ để tạo một khu vực sinh hoạt rộng rãi. Một căn hộ nhỏ hiện đại nhưng vẫn dựa trên lối thiết kế nội thất truyền thống tối giản của Nhật Bản là những điều more »

Căn hộ tối giản theo dạng xoắn ốc ở Tokyo

Can-nha-hien-dai-o-Tokyo_08 Toạ lạc ở quận Meguro của Tokyo, căn nhà có vẻ ngoài theo phong cách tối giản này ẩn chứa một nội thất độc đáo, được bố trí ngoằn ngoèo, theo dạng xoắn ốc.

“Kiến trúc thú cưng” dành cho những căn nhà có diện tích nhỏ và hẹp

file.260073 Những kiến trúc sư tài hoa đã tạo nên những căn nhà tiện dụng và đẹp đẽ trên những diện tích đất méo mó bị coi là bỏ đi ở các thành phố. Công ty kiến trúc Atelier Bow-Wow tại Tokyo, Nhật Bản đã đưa ra một khái niệm kiến trúc mới có tên “Kiến more »

“NR 1977”, ngôi nhà hiện đại được thiết kế bởi văn phòng Mihadesign

20131219093551443 Ở Setagaya, Tokyo, Nhật Bản có một căn hộ rất thú vị với một cái tên kỳ lạ. Nó được gọi là “nr 1977” và là một ngôi nhà hiện đại, được thiết kế và xây dựng bởi văn phòng Mihadesign. Việc xây dựng được hoàn thiện vào năm 2011 trên diện tích bề mặt more »