Nhà Đẹp Thụy Điển

Căn nhà được xây dựng với chi phí rất thấp mà vẫn đẹp vô cùng ở Thụy Điển

095848baoxaydung_image011 Ngôi nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư người Thụy Điển, Tommy Carlsson, có diện tích 65m2 trên mảnh đất rộng 110m2. Tầng trệt bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn trong một không gian mở. Tầng trên gồm 2 phòng ngủ có hình dạng độc đáo. Nếu bạn nghĩ một ngôi nhà more »

Căn hộ độc đáo và quyến rũ với phong cách Scandinavian đầy sắc màu

154452baoxaydung_image009 Các nhà thiết kế đã truyền tải một phần của lịch sử vào căn hộ, thiết kế phòng khách mang lại cảm hứng vui tươi. Màu sắc được sử dụng vô cùng phong phú cho gối tựa, tranh vẽ trang trí và đồ nội thất bọc vải. Căn hộ mang phong cách Scandinavian đầy màu more »

Căn hộ chỉ 37m2 mà xinh đẹp không ngờ với thiết kế đơn giản và tông màu trắng

20170710080316-5148 Với diện tích chỉ 37m2 nhưng nhờ sử dụng tông trắng làm chủ đạo và một số điểm nhấn phù hợp nên dù có thiết kế đơn giản, căn hộ ở Thụy Điển vẫn toát lên vẻ sang trọng.

Ngôi nhà Shakin Stevens tối giản mà thanh lịch

image_gallery+(12) Kết hợp giữa phong cách tối giản và cách tạo hình hiện đại, Matt Gibson Architecture + Design đã tạo nên một công trình thanh lịch, tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi cho ngôi nhà Shakin Stevens với diện tích đất khá khiêm tốn. Ngay từ mặt trước, ngôi nhà đã tạo cảm more »

Ngôi nhà trang nhã với diện tích 47m2 ở Stockholm

137-nha_9 Căn hộ hai phòng ở Stockholm trông rất đẹp mắt và dễ chịu dù diện tích khiêm tốn. Phòng khách được thiết kế vui mắt, với hai cửa sổ kính, đón ánh sáng tự nhiên tràn ngập. Khu nấu nướng đặt tại phòng khách nhưng được ngăn cách khéo léo bằng một chiếc đảo bếp. more »

Ngôi nhà hiện đại ở Stockholm mang đậm phong cách Scandinavia

beautiful-apartment-freshome-088 Với diện tích 74m2, ngôi nhà ở Stockholm được bài trí theo kiểu hiện đại nhưng vẫn mang đặc trưng phong cách Scandinavia.

Căn hộ xinh đẹp chỉ 56 m2 tại Thụy Điển

An-tuong-can-ho-56-m2-o-Gothenburg-1 Căn hộ xinh đẹp này nằm tại tầng một của tòa nhà cao bốn tầng tại Gothenburg, Thụy Điển. Với diện tích 56 m2, nó chỉ có hai phòng và một nhà bếp, là căn hộ của một cặp vợ chồng trẻ. Tòa nhà nơi căn hộ nhỏ này tọa lạc đã được xây dựng more »