Nhà Đẹp US / Mỹ

Độc đáo ngôi nhà nổi như một con tàu ở Seattle, Mỹ

094352baoxaydung_image004 Chủ nhà đã lựa chọn phong cách thiết kế đảo ngược trong đó phòng khách nằm ở tầng trên, trong khi phòng ngủ được đặt ở vị trí thấp hơn. Nền sàn tầng đưới được ốp bằng gỗ sồi trắng và nền phòng tắm sử dụng gạch đá vôi. Chúng ta đều luôn có mong more »

Ngôi nhà di động gây ấn tượng với bãi đỗ trực thăng trên mái

192711baoxaydung_image004 Vừa được giới thiệu tại triển lãm ở Mỹ, chiếc xe đồng thời là ngôi nhà di động mang tên Elysium (Thiên đường) có những tiện nghi xứng với tên gọi của mình. Nhà nhỏ nhưng có tiện nghi đủ đáp ứng cuộc sống thượng lưu như bồn tắm trên mái, bãi đỗ trực thăng, more »

Ngôi nhà hiện đại & thông thoáng ở Long Island

Kham-pha-can-nha-duoc-cai-tao-tuyet-dep-o-khu-dan-cu-Lon_010 Dưới đây là một trong những căn nhà ở Long Island đã được cải tạo lại bởi công ty kiến trúc CDR Studio Architetcts, căn nhà này được xây dựng từ năm 1961, sau khi được tân trang lại với rất nhiều chi tiết nội thất từ gỗ, kính và màu trắng chủ đạo mang more »

Ngôi nhà với thiết kế hài hòa ở Seattle, Washington

Kham-pha-khong-gian-ngoi-nha-Leschi-Dearbon_04 Bố cục thiết kế của cả không gian sống “tuôn tràn” một cách liền mạch và hài hòa từ nội thất ra ngoại thất. Ngôi nhà tọa lạc ở thành phố Seattle, Washington, được thiết kế bởi nhóm kiến trúc sư JW Architects để tôn lên nét đẹp của các kiến trúc từ gỗ tuyết more »

Ngôi nhà hiện đại hướng biển tọa lạc trên sườn núi

Mau-Thiet-Ke-Nha-Dep-23209 Mẫu nhà đẹp được thiết kế bới các nhà thiết kế Horst và công ty kiến trúcAria, ngôi nhà ấn tượng này tọa lạc trên sườn núi hướng nhìn ra biển Laguna Beach, California. Phong cách kiến trúc hiện đại sang trọng này là sự kết hợp giữa các hình khối kiến trúc cơ bản more »

Ngôi nhà xinh đẹp thoáng mát pha chút cổ điển

e340a26c7560aeb950161356a6e6278a Được thiết kế theo phong cách Victoria cổ điển và được Feldman Architecture thiết kế lại, ngôi nhà này mang đến không gian sống tiện nghi và thóang mát & tiện nghi cho mọi người trong nhà với không gian hàng hiên rộng rãi, thư thái.

Ngôi nhà mộc mạc có kiến trúc hiện đại tại Chicago

Ngoi-nha-Claremont-voi-thiet-ke-cua-Brininstool-Lynch_16 Claremont là căn nhà riêng được xây dựng tại Chicago, Illinois, nước Mỹ, với thiết kế của Brininstool + Lynch. Ngôi nhà có kiến trúc hiện đại này tại phía bắc Chicago sử dụng các chất liệu truyền thống như gạch, bê tông, đá vôi, sắt thép và kẽm để xây dựng. Bằng việc dùng more »