Trang Trí Nhà Đẹp

5 xu hướng thiết kế góc sân vườn thịnh hành nhất trong năm 2018!

dakar-sow-by-saota-and-antoni-associates-011 Cho những hộ gia đình mong muốn đưa không gian thiên nhiên vào nhà và dưới đây là 5 xu hướng thiết kế sân vườn đẹp đang thịnh hành nhất năm nay! 1. Góc thư giãn nơi sân vườn Bằng việc kê thêm bàn, ghế hay xích đu … các thứ bạn đã thiết kế more »

Các yếu tố căn bản của một phòng khách theo phong cách Bắc Âu

khong-gian-phong-khach-bac-au-nhat-dinh-phai-co-cac-yeu-to-nay-nhadepso-14 Phong cách thiết kế Scandinavian rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp trang nhã nó mang lại. Muốn tân trang không gian phòng khách, bạn có thể ứng dụng phong cách Bắc Âu này trong thiết kế. Chỉ cần bạn nắm được các yếu tố nhất định phải có trong phòng khách Bắc Âu dưới more »

Mê mẩn trước vẻ đẹp của phòng ngủ với ý tưởng không sử dụng giường

nhung-mau-phong-ngu-khong-co-giuong-nhung-van-dep-den-nao-long-nhadepso-16 Giường vốn được mặc định là nội thất chính trong phòng ngủ. Nhưng điều này đã dần được thay thế bởi xuất hiện ngày càng nhiều thiết kế phòng ngủ không giường. Thay vì đặt giường ngủ vào thì bạn có thể chỉ cần sử dụng đệm, chăn, ga, gối để làm thành chỗ ngả more »

Mẫu thiết kế theo phong cách Bohemian cho phòng tắm

095016baoxaydung_1 Có nhiều người cho rằng phong cách Bohemian chỉ nên dùng cho những không gian cá nhân riêng tư như phòng ngủ. Còn việc thiết kế phòng tắm vẫn nên chọn những phong cách nội thất quen thuộc như hiện đại, đương đại. Thực tế cho thấy thì đây là một phong cách Bohemian chẳng more »

Cùng chiêm ngưỡng TOP 10 kiểu nhà 2 tầng mái thái đẹp nhất trong năm 2018

nha-2-tang-100m2 Tùy theo tình trạng tài chính, nhu cầu hiện nay mà nhiều chủ nhà lựa chọn đó là mẫu nhà mái thái 2 tầng. Thiết kế nhà 2 tầng theo một lối kiến trúc hiện đại, đáp ứng được tiểu chuẩn nhà đẹp – giá rẻ – chất lượng…Đây được coi là xu hướng nổi more »

Mê mẩn với các thiết kế phòng bếp theo phong cách Địa Trung Hải!

dakar-sow-by-saota-and-antoni-associates-011 Trang trí phòng bếp theo phong cách hiện đại vốn đã quá quen thuộc. Vậy tại sao bạn không thử nghiệm phong cách Địa Trung Hải cho phòng bếp nhà mình? Nếu vẫn chưa biết cách thổi hồn cho phòng bếp theo phong cách Địa Trung Hải, các thiết kế phòng bếp này sẽ giúp more »

Scandinavian – Phong cách phòng ngủ hoàn hảo cho bé

cac-thiet-ke-phong-ngu-tre-em-dep-ap-dung-phong-cach-scandinavian-nhadepso-7 Phong cách hiện đại thường được áp dụng trong thiết kế phòng ngủ trẻ em. Nhưng bố mẹ có biết rằng Scandinavian chính là phong cách hoàn hảo để áp dụng cho phòng ngủ của bé. Một thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp chuẩn Scandinavian điển hình. Màu sắc Đặc trưng của phong cách more »