Kiến Trúc Nhà Đẹp

Mẫu thiết kế nhà hàng Sơn La

SonLa_Restaurant05 Vật liệu đá xẻ có đặc tính dễ cắt, màu sắc tự nhiên được lấy từ các mỏ đá cách công trình chưa đến 10km để giảm thiểu chi phí vân chuyển. Công trình Nhà hàng Sơn La (Son La Restaurant) sử dụng vật liệu chính là: đá xẻ, tre, luồng, vọt – đây đều more »

Mẫu thiết kế Uncle’s House (Lâm Đồng)

3Atelier27 Mảnh đất mới nằm sát đường quốc lộ, cũng không kém phần bụi bặm ồn ào. Nhiệm vụ của chúng tôi phải giải quyết chúng và đáp ứng được nhu cầu cũng như những trăn trở của Chú… hai đứa trẻ vốn dĩ được sinh ra nơi phố thị, chúng cần được tiếp cận nhiều more »

Mẫu thiết kế nhà “Hộc Kéo” (Vũng Tàu)

miadrawers05 Tất cả các “hộc” được kết nối với nhau qua một hành lang dài xuyên suốt công trình được nhấn nhá bởi hàng cúc tần xanh đầy sức sống – thủ pháp bố trí mảng xanh như một tấm rèm che giảm bớt cái nắng gay gắt của miền nhiệt đới đồng thời cũng tạo more »

Mẫu thiết kế nhà đẹp trong hẻm

hemhouse28b Chiều cao trần khác nhau ở mỗi tầng và các không gian của ngôi nhà được thiết kế rộng rãi nhất có thể. Chúng tôi cũng sử dụng vật liệu truyền thống Việt Nam trong công trình này. Các bức tường bên ngoài được hoàn thiện bằng đá rửa. Gạch xi măng nội thất cũng more »

Mẫu thiết kế Termitary House (Nhà Tổ Mối)

nhatomoi35 Tóm lại, tất cả các ý định thiết kế đều nhằm lấp đầy không gian bằng cây xanh, ánh sáng, thông gió tốt và tạo nên “không gian kết nối với môi trường tự nhiên bên ngoài” – nơi mọi người có thể thực sự cảm nhận được bầu không khí ngoài trời. Nhà Tổ more »

Mẫu thiết kế nhà 3 Houses

3houses23 Lối giao thông trên cao thuận tiện khi kết nối chức năng sử dụng, là đường dạo trải dài xuyên suốt khoảng không gian trong ngoài. Từ đây có thể cảm nhận hiệu quả ánh sáng thay đổi trên các bề mặt vật liệu tại những thời điểm khác nhau trong ngày. 3 Houses được more »

Ngôi nhà mùa hè rực rỡ với sắc vàng

diningroom-6-1369827188 Màu vàng sẽ giúp không gian nhà bạn rực lên sức sống trong ngày hè.