Phòng Khách Đẹp

Trang trí phòng khách vui nhộn và đẹp mắt với bể cá cảnh

002155baoxaydung_image004 Khi bạn thư giãn trong không gian tĩnh lặng của phòng khách, ngắm nhìn những chú cá nhiều màu sắc tung tăng bơi lội, lắng nghe những âm thanh của bọt nước, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thư thái, giải tỏa căng thẳng. Nếu bạn thực sự muốn làm mới không gian more »

Bộ sưu tập ghế sofa màu cam đẹp rực rỡ và tươi sáng cho không gian phòng khách

163842baoxaydung_image007 Phần lớn những bộ sofa màu cam đều được đặt trong những gian phòng có đồ nội thất mang những màu sắc tươi sáng và họa tiết sinh động như trên gối tựa, thảm trải sàn và giấy dán tường. Màu vàng cam biểu trưng cho sự thu hút, hạnh phúc và sáng tạo. Tuy more »

Những lỗi bố trí cần tránh nếu bạn không muốn phá hỏng không gian phòng khách

095531baoxaydung_image005 Bạn có thể bố trí khắp phòng đủ đủ thứ đồ đạc tuyệt đẹp nhưng màu sơn không phù hợp sẽ phá hủy tất cả. Điều này không có nghĩa bạn phải dùng những màu sơn theo quy tắc cứng nhắc. Bạn cần tránh những sai lầm cơ bản để không gian sinh hoạt chung more »

Đen và trắng – Sự kết hợp đồng điệu cho không gian phòng khách

152959baoxaydung_image005 Đen và trắng là sự kết hợp tuyệt vời trong bất cứ không gian nào bạn sử dụng. Những phòng khách rất hiện đại với lò sưởi hiện đại và đồ nội thất kiểu dáng đẹp kết hợp cùng một tấm thảm hai màu đen và sọc trắng là thiết kế bạn không thể bỏ more »

Phòng khách đẹp nổi bật với sắc vàng

6a9482476bd071d725d9a58e1b678e37 Sự nổi bật nhưng rất gần gũi, sang trọng và thân thiện của màu vàng luôn là sự lựa chọn yêu thích của nhiều chuyên gia nội thất. Ngoài ra những phòng khách mang sắc vàng sẽ tạo nên một sự thoải mái cho bạn mỗi khi bước vào. Thật tuyệt lắm phải không các more »

Những thiết kế phòng khách đẹp sang trọng cực tinh tế

1c014ae3e47874384bc5fae93fc06cd8 Một phòng khách hoàn hảo là khi nó được tổng hòa một cách tinh tế giữa nội thất hiện đại, lối decor tinh tế và không gian ấm cúng thoải mái giúp gắn kết mọi người với nhau. Và đó cũng chính là xu hướng thiết kế được nhiều người yêu thích trong thời điểm more »

Phòng khách đẹp dịu dàng với sắc hồng pastel

963dfbdab1ad880697e923bc4fd8243d Một căn phòng khách hiện đại sẽ trông đáng yêu hơn nhiều nếu được điểm tô với sắc hồng pastel như thế này. Chính sắc màu dịu nhẹ đã làm cho không gian này thêm cá tính mà gần gũi, giúp gắn kết mọi người với nhau.