Phòng Tắm Đẹp

Những phòng tắm đẹp thư giãn và hiện đại

37f4d5881b728b07c1baa55474143ede Sự kết hợp giữa một thiết kế sang trọng với một bầu không khí hoàn toàn thư giãn mang lại cho bạn những không gian tuyệt vời nhất để nạp lại năng lượng sau một ngày làm việc. Những góc phòng tắm dưới đây được thiết kế hài hòa giữa nội thất tiện nghi, cách more »

Bí quyết biến hóa không gian cho phòng tắm nhỏ thêm thông thoáng

meo-sap-xep-giup-khong-gian-phong-tam-sieu-nho-hoa-rong-thenh-1 Dưới đây là những mẹo giúp bạn hóa rộng thênh thang không gian phòng tắm nhỏ nhà mình. Sở hữu không gian phòng tắm nhỏ hẳn là điều không ai mong muốn bởi rất khó để trang trí hay sắp xếp đồ đạc trong một diện tích siêu eo hẹp như thế. Dưới đây là more »

Ngẩn ngơ trước những không gian phòng tắm đẹp vô cùng

nhung-thiet-ke-phong-tam-khien-ban-ngan-ngo-khi-ngam-nhin-1 Dưới đây là những mẫu thiết kế phòng tắm có phong cách chiếu theo sự rộng hẹp của không gian một cách hoàn mĩ mà bạn nên học tập. Các mẫu thiết kế phòng tắm trong bài viết này gợi cho bạn niềm say mê, thích thú được trải nghiệm một lần ngay khi vừa more »

Thiết kế ánh sáng cho phòng tắm thêm thông thoáng và thư giãn

anh-sang-1-1480278615 Đầu tư kỹ về mặt ánh sáng sẽ mang lại hiệu ứng tốt, giúp không gian phòng tắm luôn thông thoáng, tạo nơi thư giãn thoải mái, tác động tích cực đến tâm trạng của bạn. Ánh sáng có vai trò quan trọng trong một không gian và trong phòng tắm cũng không ngoại lệ. more »

Trang trí thảm vô cùng lôi cuốn và ấn tượng cho phòng tắm

1-1477385490 Với những gợi ý về trang trí phòng tắm đặc biệt chỉ với tấm thảm dưới đây, nhất định sẽ mang đến khiến phòng tắm của bạn thêm phần lôi cuốn và ấn tượng. Bạn đang muốn sở hữu phòng tắm hoàn hào nhưng lo lắng về cách chọn? Với những gợi ý về trang more »

Chọn gạch ốp tường 3D cho phòng tắm thêm ấn tượng

1-1508346332 Hiện nay mẫu gạch 3D gợn sóng đã được sử dụng khá nhiều trong các phòng tắm hiện đại. Phòng tắm hẳn sẽ mang đến cảm giác mát mẻ và tăng hiệu quả thị giác khi lần đầu ngắm nhìn những bức tường ốp gạch 3D. Vẫn là chất liệu gạch men, nay được thiết more »

Phòng tắm màu xanh ngọc đẹp quyến rũ vô cùng

phong-tam1-1499182376 Nếu bạn muốn thiết lập một sự khác biệt so với nội thất chung của căn nhà thì phòng tắm là nơi bạn có thể tùy ý trang trí theo sở thích của mình. Phòng tắm màu xanh ngọc tạo nét quyến rũ, sang trọng, là lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà hiện đại more »