Vườn Nhà Đẹp

Trang trí những góc thư giãn cực bắt mắt trong nhà với hoa và cây xanh

1 Chọn một góc nhỏ trong nhà, đặt vài chậu hoa rực rỡ là một điều rất dễ dàng. Với màu sắc và nét quyến rũ những chậu hoa tươi này sẽ khiến ngôi nhà của bạn có hơi thở thơm mát, tràn đầy sức sống và truyền cảm hứng tích cực tới gia chủ. Việc more »

Bí quyết thiết kế giếng trời tăng cường không gian xanh cho nhà ở

y-tuong-thiet-ke-tieu-canh-gieng-troi-dep-hien-dai-0 Bạn đang muốn thiết kế tiểu cảnh giếng trời nhưng lại chưa nghĩ ra được mình cần đi theo ý tưởng như thế nào? Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn với một số ý tưởng hiện đại, đẹp hoàn mỹ dưới đây. Bạn đang muốn thiết kế tiểu cảnh giếng trời nhưng lại more »

Thiết kế hồ bởi đầy thư giãn cho sân vườn diện tích nhỏ.

1508142677-nhung-mau-ho-boi-long-lay-cho-khong-gian-san-vuon-dien-tich-nho Cho dù sân nhà người dùng có quy mô nhỏ như thế nào đi chăng nữa thì cũng có một kiểu biển bơi cho khách hàng chọn. Bể bơi xây ở sân sau là một thiết kế tuyệt vời để biến khu vực nhàm chán này thành môi trường giải trí, thư giãn tuyệt vời more »

Những thiết kế vườn trong nhà đẹp và xanh mát

1 Có một khu vườn trong nhà trong nhà chắc chắn sẽ thay đổi toàn bộ giao diện không gian của ngôi nhà. Khu vườn sẽ mang lại sự tươi mát của thiên nhiên mà chúng ta thường thiếu khi sống tại các thành phố. Có nhiều cách khác nhau để tạo một khu vườn trong more »

Những ý tưởng thiết kế góc sân xanh trong nhà cực sáng tạo

thiet-ke-goc-san-1-ngoisao.vn Vườn là lá phổi của ngôi nhà. Không chỉ đóng vai trò là khoảng xanh mang thiên nhiên vào không gian nội thất hay lọc không khí, góp phần nâng cao điều kiện sinh hoat; vườn còn có tác dụng làm đẹp cho cảnh quan và ngôi nhà. Một khu vườn được trang trí thiết more »

Bí quyết trang trí tường rào cho ngôi nhà thêm ấn tượng

1-14561786 Hàng rào có lẽ là bộ phận nhỏ của ngôi nhà ít được chú ý và chăm sóc nhất. Thế nhưng bạn không biết rằng nếu biết trang trí cho hàng rào sẽ khiến ngôi nhà nổi bật và gây ấn tượng hơn hẳn. Không cần đầu tư quá tốn kém, chỉ với một chút more »

Trang trí hiên nhà ấn tượng với những chiếc xích đu

c4e7c4add5369550992585fca932e99f Để giúp bạn tận hưởng cảm giác thư giãn đó sau một ngày làm việc vất vả, các bạn hãy sắm cho mình một chiếc xích đu vừa thoải mái và vừa có thể làm đẹp hiên nhà nhé. Sẽ thật tuyệt vời khi ngồi đung đưa trên những chiếc xích đu ngoài hiên nhà more »