Vườn Nhà Đẹp

5 xu hướng thiết kế góc sân vườn thịnh hành nhất trong năm 2018!

dakar-sow-by-saota-and-antoni-associates-011 Cho những hộ gia đình mong muốn đưa không gian thiên nhiên vào nhà và dưới đây là 5 xu hướng thiết kế sân vườn đẹp đang thịnh hành nhất năm nay! 1. Góc thư giãn nơi sân vườn Bằng việc kê thêm bàn, ghế hay xích đu … các thứ bạn đã thiết kế more »

Cỏ vườn nhân tạo-sự lựa chọn mới lạ cho không gian sống!

co-nhan-tao-trang-tri-1 Tiêu chuẩn mà chúng ta luôn mong muốn cho một bãi cỏ trong ngôi nhà mình thông thường là phải vừa đẹp vừa an toàn. Và cỏ nhân tạo đáp ứng cả hai tiêu chuẩn trên, quan trọng hơn hết chính là tạo dựng cho bạn một bãi cỏ thật sự an toàn. Cỏ nhựa more »

Trang trí những góc thư giãn cực bắt mắt trong nhà với hoa và cây xanh

1 Chọn một góc nhỏ trong nhà, đặt vài chậu hoa rực rỡ là một điều rất dễ dàng. Với màu sắc và nét quyến rũ những chậu hoa tươi này sẽ khiến ngôi nhà của bạn có hơi thở thơm mát, tràn đầy sức sống và truyền cảm hứng tích cực tới gia chủ. Việc more »

Bí quyết thiết kế giếng trời tăng cường không gian xanh cho nhà ở

y-tuong-thiet-ke-tieu-canh-gieng-troi-dep-hien-dai-0 Bạn đang muốn thiết kế tiểu cảnh giếng trời nhưng lại chưa nghĩ ra được mình cần đi theo ý tưởng như thế nào? Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn với một số ý tưởng hiện đại, đẹp hoàn mỹ dưới đây. Bạn đang muốn thiết kế tiểu cảnh giếng trời nhưng lại more »

Thiết kế hồ bởi đầy thư giãn cho sân vườn diện tích nhỏ.

1508142677-nhung-mau-ho-boi-long-lay-cho-khong-gian-san-vuon-dien-tich-nho Cho dù sân nhà người dùng có quy mô nhỏ như thế nào đi chăng nữa thì cũng có một kiểu biển bơi cho khách hàng chọn. Bể bơi xây ở sân sau là một thiết kế tuyệt vời để biến khu vực nhàm chán này thành môi trường giải trí, thư giãn tuyệt vời more »

Những thiết kế vườn trong nhà đẹp và xanh mát

1 Có một khu vườn trong nhà trong nhà chắc chắn sẽ thay đổi toàn bộ giao diện không gian của ngôi nhà. Khu vườn sẽ mang lại sự tươi mát của thiên nhiên mà chúng ta thường thiếu khi sống tại các thành phố. Có nhiều cách khác nhau để tạo một khu vườn trong more »

Những ý tưởng thiết kế góc sân xanh trong nhà cực sáng tạo

thiet-ke-goc-san-1-ngoisao.vn Vườn là lá phổi của ngôi nhà. Không chỉ đóng vai trò là khoảng xanh mang thiên nhiên vào không gian nội thất hay lọc không khí, góp phần nâng cao điều kiện sinh hoat; vườn còn có tác dụng làm đẹp cho cảnh quan và ngôi nhà. Một khu vườn được trang trí thiết more »