Đừng buồn chán nữa mà hãy lạc quan và sống vui vẻ lên đi!

Ty Huu Doc Ngoc

– Khi thất tình nếu bạn lạc quan thì mụn trứng cá không tìm đôi má bạn hạ cánh và đèn đỏ không bị tịt. Tình trạng này kéo dài kích thích tuyến thượng thận suy giảm chức năng bài tiết, cơ thể rất dễ mắc bệnh.

 

lacquan Đừng buồn chán nữa mà hãy lạc quan và sống vui vẻ lên đi!

business chuyên cung cấp tin tức giáo dục,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các công trình  khoa học  công nghệ mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu trong lĩnh vực kinh doanh mới nhất và những ý tưởng kinh doanh

 

Sống lạc quan sẽ giúp bạn tận hưởng những khoảnh khắc của cuộc đời, còn buồn chán sẽ chỉ làm cho bạn lãng phí thời gian mà thôi. 

Một người tài xế lái xe chạy ngang qua phòng thu phí. Anh ta rất ngạc nhiên khi thấy anh nhân viên ngồi bên trong đang lắc lư và huýt sáo.

“Này, ông đang làm việc đấy chứ?” – Người tài xế hỏi.

“Tôi đang tham dự một buổi dạ tiệc!” – Anh nhân viên nở một nụ cười hóm hỉnh.

Nhìn anh nhân viên này hẳn ai cũng nghĩ nghề thu phí không hề nhàm chán.

Không gì tuyệt vời hơn là bạn có một công việc yêu thích, nhưng sự yêu thích đôi khi không tự nhiên mà có. Bạn không nhất thiết phải gánh vác một công việc quan trọng, lớn lao.

Ngay cả những công việc giản dị, bình thường nhất như: rửa chén, lau nhà… cũng có khả năng mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui. Chỉ cần làm nó với tất cả tấm lòng, bạn sẽ tìm được một điểm tựa vững chắc.

Người sống lạc quan ít bệnh tật, sống vui vẻ

Một nghiên cứu của trường Đại học Paisley ở Scotland đã khẳng định:

– Những người luôn lạc quan và tin tưởng vào cuộc sống bao giờ cũng trơ lỳ hơn với stress và đối đầu thông minh với khó khăn.

– Họ dễ thỏa mãn với cuộc sống và không bao giờ cảm thấy cô độc.

– Họ ít bị phiền toái vì chứng cao huyết áp, ít bị mắc bệnh tim mạch và ung thư.

– Người có lòng tin sâu sắc giảm được 50% nguy cơ tử vong vì nhồi máu cơ tim so với người không có hoặc có rất ít lòng tin.

– Người tin mãnh liệt có cơ may qua khỏi đại phẫu thuật tim lớn hơn 3 lần so với người không có niềm tin.

Ngược lại buồn chán sẽ hủy diệt bạn:

– Theo thống kê của Tổ chức Sức khỏe Tâm lý Thế giới, trên 70% dân số gặp trục trặc về tâm lý, sức khỏe ngày càng giảm sút, tỷ lệ tử vong cao.

– Tâm trạng buồn bực, áp lực cuộc sống, căng thẳng tinh thần… đều là tác nhân khiến dạ dày bị co thắt đột ngột, không có cảm giác thèm ăn, từ đó suy giảm sức khỏe.

– Khi thất tình nếu bạn lạc quan thì mụn trứng cá không tìm đôi má bạn hạ cánh và đèn đỏ không bị tịt. Tình trạng này kéo dài kích thích tuyến thượng thận suy giảm chức năng bài tiết, cơ thể rất dễ mắc bệnh.

– Khi buồn bực da đầu lại xuất hiện nhiều vảy gầu, ngứa ngáy, mất ngủ, quá trình lão hóa ngày càng nhanh. Điều đó thể hiện rõ nét nhất trên làn da của bạn, đặc biệt là da mặt.

Nội – Ngoại Thất
Tin Tức Giáo dục
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Quản trị Doanh Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

300x250 Đừng buồn chán nữa mà hãy lạc quan và sống vui vẻ lên đi!

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>