House M: Ngôi nhà số 1 nước ý

Ty Huu Doc Ngoc

House M được thiết kế bởi một studio kiến trúc có trụ sở tại Ý và hiện đang tọa lạc tại Merano, một thị trấn ở Nam Tyrol, miền Bắc nước Ý. Nó có diện tích tổng cộng 360m2 và hiện đang được xem là một trong những nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại.
hn House M: Ngôi nhà số 1 nước ý
Mặt tiền vô cùng ấn tượng
House M xây dựng theo kiểu kiến trúc hiện đại với những hình khối vuông vức được chồng khít lên nhau – Nhưng đó không phải là ấn tượng đầu tiên khi người ta nhìn thấy ngôi nhà này. Thứ khiến người ta phải nán lại quan sát nó hồi lâu chính là màu sắc – toàn bộ căn nhà được bao phủ bởi một màu trắng nhã nhặn, kèm theo đó là những khung cửa kính thực sự lớn giúp căn nhà luôn luôn tràn ngập ánh sáng.
hm House M: Ngôi nhà số 1 nước ý
Màu trắng trang nhã bao trùm cả ngôi nhà với những ô cửa kính rất lớn
Không gian nội thất nhà đẹp không thể chê vào đâu được
Ngôi nhà này không chỉ có mặt tiền tuyệt vời, mà ngay cả nội thất nhà xinh của nó cũng để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc. Để kết hợp hài hòa giữa nội thất và ngoại thất, các kiến trúc sư vẫn để gam màu trắng xuyên suốt không gian bên trong của ngôi nhà.
as House M: Ngôi nhà số 1 nước ý
3 House M: Ngôi nhà số 1 nước ý
Phòng khách thời thượng
g House M: Ngôi nhà số 1 nước ý

300x250 House M: Ngôi nhà số 1 nước ý

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>