Không gian sống sinh động hơn với giấy dán tường

Ty Huu Doc Ngoc

Ngày nay, với sự đa dạng và phong phú từ đến của , bạn hoàn toàn có thể tạo cho không gian sống của mình một phong cách hay thể hiện sở thích và cá tính của mình.

Với những ai yêu thích vẻ thì giấy dán tường là một chọn lựa đơn giản mà hiệu quả. Loại hoa văn thường mang nét đẹp tinh tế, sang trọng, tôn vẻ kiêu sa, lộng lẫy của không gian.

giay dan tuong dep 11 Không gian sống sinh động hơn với giấy dán tường

giay dan tuong dep 2 Không gian sống sinh động hơn với giấy dán tường

Giấy dán tường có đường nét đơn giản, tông màu nhẹ nhàng, nhã nhặn phù hợp với phong cách . Loại giấy dán kẻ sọc trông nam tính nhưng vẫn hợp với người phụ nữ có tính cách mạnh mẽ.

Kết hợp giấy dán tường phong cảnh với đèn chiếu sáng, bạn sẽ có được cảm giác sống động như đang dạo bước trong một không gian thiên nhiên tuyệt đẹp.

giay dan tuong dep 31 Không gian sống sinh động hơn với giấy dán tường

giay dan tuong dep 41 Không gian sống sinh động hơn với giấy dán tường

Với giấy dán tường, việc mang loài hoa mình yêu thích vào không gian sống thật dễ dàng. Dù có những thời điểm bận rộn đến mức bạn không còn chút thời gian để cắm một bình hoa tươi trong nhà, không gian sống của bạn vẫn tươi tắn và đầy sức sống.

Cũng không nên quá lạm dụng giấy dán tường cho tất cả các bức tường trong nhà. Mọi không gian đều bị dán kín đôi khi sẽ tạo cảm giác ngột ngạt. Bạn có thể dùng giấy dán tường cho phần phía trên của bức tường như một mảng viền sinh động.

giay dan tuong dep 51 Không gian sống sinh động hơn với giấy dán tường

giay dan tuong dep 6 Không gian sống sinh động hơn với giấy dán tường

giay dan tuong dep 7 Không gian sống sinh động hơn với giấy dán tường

Một góc nào đó trong nhà: góc đọc sách hay góc thư giãn, hãy để giấy dán tường nói hộ sở thích, tính cách, cá tính và nâng niu cảm xúc của bạn.

Sự đồng điệu giữa giấy dán tường và tấm với tông màu trắng – đen làm cho căn phòng vừa cá tính vừa hài hòa.

300x250 Không gian sống sinh động hơn với giấy dán tường

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>