Những điều nữ giới nên tránh khi chọn mua xe máy

Ty Huu Doc Ngoc

Chị em phụ nữ thường muốn xe máy cốp rộng để chứa túi xách, mũ bảo hiểm cùng nhiều vật dụng khác. Tuy nhiên, tập trung quá mức cho việc chọn xe cốp rộng khiến một số người mua phải mẫu xe cồng kềnh, nặng nề, khó điều khiển.

 

Thiết kế rườm rà, cồng kềnh, trọng lượng nặng… là những điều nữ giới nên tránh khi chọn mua xe máy.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Toyota tại TpHCM hoặc Bán Xe Toyota tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Toyota để tìm Xe Toyota tại Tp.HCM

95825a595e3834.img Những điều nữ giới nên tránh khi chọn mua xe máy
ảnh minh họa

 

Sự đa dạng của các mẫu xe máy trên thị trường hiện nay khiến người dùng phân vân. Những lưu ý dưới đây giúp người dùng nữ chọn lựa được chiếc xe phù hợp.

Chọn xe cốp rộng nhưng nặng

Chị em phụ nữ thường muốn xe máy cốp rộng để chứa túi xách, mũ bảo hiểm cùng nhiều vật dụng khác. Tuy nhiên, tập trung quá mức cho việc chọn xe cốp rộng khiến một số người mua phải mẫu xe cồng kềnh, nặng nề, khó điều khiển.

Điều này có thể gây nguy hiểm khi di chuyển trong thành phố đông xe, nhất là những ai mới biết đi xe, tay lái yếu. Với nữ giới, trọng lượng xe dưới 100 kg là mức phù hợp, dễ dàng điều khiển, vẫn đảm bảo độ rộng của cốp.

Về thiết kế, thay vì chọn xe rườm rà, nữ giới nên ưu tiên xe trơn, không dán tem, màu sắc hiện đại, trang nhã.

Tiết kiệm xăng thì động cơ yếu

Ở thời điểm vừa ra mắt, các dòng thường bị đánh giá là hao xăng, tiêu thụ quá nhiều dù không cần thiết. Càng về sau nhiều mẫu xe tiết kiệm xăng ra đời. Tuy nhiên, khả năng vận hành lại chỉ ở mức tương đối. Nên nhiều người có suy nghĩ rằng tiết kiệm xăng đều có động cơ yếu.

Quan niệm này hoàn toàn không đúng, vì một số động cơ mới khắc phục được cả hai nhược điểm. Như các dòng xe tay ga mới dành cho nữ của Yamaha sử dụng động cơ Blue Core, có thể vận hành linh hoạt, tăng tốc nhanh và tiết kiệm xăng xấp xỉ 50% so với thế hệ trước.

image003 1 Những điều nữ giới nên tránh khi chọn mua xe máy

Dòng xe mới của Yamaha được trang bị động cơ Blue Core tiên tiến.Tiện ích cao cấp chỉ có trên dòng xe sang

Mức độ cạnh tranh lớn đòi hỏi các nhà sản xuất đưa những tiện nghi cao cấp vào các mẫu xe tầm trung, thậm chí phổ thông. Vì vậy suy nghĩ tiện ích cao cấp chỉ có thể thấy trên xe đắt tiền bây giờ không còn đúng. Các tính năng chân chống có công tắc điện (đá chống ngắt máy), chìa khóa thông minh Smart Key để dễ tìm xe, hay tính năng ngắt máy tự động nếu dừng đèn đỏ… đều đã xuất hiện trên các mẫu xe tay ga tầm trung, giá trên dưới 30 triệu đồng.

image002 1 Những điều nữ giới nên tránh khi chọn mua xe máy

Tính năng hữu ích của dòng cao cấp đã xuất hiện trên các mẫu xe tầm trung.

Với trọng lượng 97 kg, thiết kế thời thượng cùng động cơ Blue Core 125 cc, Yamaha Janus là lựa chọn xe ga lý tưởng dành cho các bạn sinh viên và nhân viên nữ trẻ với nhiều lựa chọn màu sắc trẻ trung và năng động. Janus sẽ ra mắt phiên bản Deluxe và Premium vào tháng 12 kèm theo chức năng mới như hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu và hệ thống khóa thông minh Smart Key tiện lợi giúp bạn tìm xe dễ dàng hoặc khởi động rảnh tay. Hiện mức giá của phiên bản Standard trên thị trường là 27,49 triệu đồng. Độc giả tìm hiểu chi tiết tại đây.  

 

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán Xe Toyota tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Toyota tai Tp.HCM

300x250 Những điều nữ giới nên tránh khi chọn mua xe máy

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>