Những mẫu nhà với lối thiết kế đặc sắc và dễ áp dụng với người Việt

Ty Huu Doc Ngoc

Nếu bạn còn đang băn khoăn cà chưa quyết định được kiểu dáng cho ngôi nhà tương lai của mình thì hãy tham khảo những mẫu nhà ở có phần thiết kế ngoại thất đặc sắc nhưng lại cực kỳ dễ áp dụng trong điều kiện Việt Nam dưới đây nhé.

maunhadep1 1507251189382 Những mẫu nhà với lối thiết kế đặc sắc và dễ áp dụng với người Việt
Gợi ý thiết kế nhà cực kỳ phù hợp cho mảnh đất có mặt tiền rộng. Những đường nét thiết kế vuông vắn, hạn chế chi tiết trang trí cầu kỳ, kết hợp cùng gam màu trung tính làm chủ đạo đã tạo nên một không gian hết sức hiện đại và thanh lịch phù hợp với gia chủ ở mọi lứa tuổi.

maunhadep2 1507251189389 Những mẫu nhà với lối thiết kế đặc sắc và dễ áp dụng với người Việt
Có thể thấy rằng, việc sử dụng màu trắng phủ lên toàn bộ ngoại thất đã giúp hình thành nên một “Background” hoàn hảo làm nổi bật sắc xanh mướt mắt của cây cối. Ngoài ra, kiến trúc sư cũng thể hiện sự tài tình của mình khi dùng gạch ốp nổi bên ngoài tường tạo nên các họa tiết giúp gam màu trắng không bị nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn.
maunhadep3 1507251189392 Những mẫu nhà với lối thiết kế đặc sắc và dễ áp dụng với người Việt
Kiểu thiết kế này sẽ cực kỳ phù hợp với một khu vườn xanh mướt mắt bao quanh bởi nó phục vụ tối đa cho việc ngắm cảnh, thư giãn ở không gian ngoài trời.
maunhadep4 1507251189402 Những mẫu nhà với lối thiết kế đặc sắc và dễ áp dụng với người Việt
Mẫu biệt thự hiện đại nổi bật với những khung cửa kính toàn cảnh, vừa có chức năng cung cấp cho gia chủ một tầm nhìn tối ưu nhất ra cảnh quan bên ngoài, vừa tăng khả năng mang ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chính là để tạo nên một vẻ đẹp thật ấn tượng và hiện đại cho công trình.
maunhadep5 1507251189405 Những mẫu nhà với lối thiết kế đặc sắc và dễ áp dụng với người Việt
Đối với điều kiện đô thị chật hẹp, mẫu nhà ống trên đây chính là sự lựa chọn rất đáng cân nhắc của các hộ gia đình. Công trình này sở hữu một thiết kế hiện đại, hợp thời lại cực kỳ dễ áp dụng. Việc sử dụng cửa kính lớn giúp không gian bên trong được thắp sáng tối đa bằng nguồn sáng tự nhiên quý giá. Bên cạnh đó, nhà thiết kế vẫn không quên lắp thêm hệ thống màn che di động để có thể chắn ánh sáng mỗi khi trời nắng gắt.
maunhadep7 15072511894141 Những mẫu nhà với lối thiết kế đặc sắc và dễ áp dụng với người Việt

Nếu đã chán với những mẫu nhà quá quen thuộc, hãy thử sức với kiểu thiết kế phá cách trên đây. Có thể nhận thấy rằng mặc dù chỉ sử dụng chủ yếu là gam màu trắng hết sức đơn giản nhưng nhờ có kết cấu lạ nên ngôi nhà vẫn mang một nét đặc trưng riêng để có thể “tỏa sáng”.

maunhadep8 1507251189417 Những mẫu nhà với lối thiết kế đặc sắc và dễ áp dụng với người Việt
Mặc dù có kích thước không quá rộng lớn, nhưng mẫu nhà này vẫn đảm bảo được vẻ đẹp, cùng các tiện nghi “căn bản” của một căn biệt thự như bể bơi hay bàn tiệc ngoài trời.
Mặc dù có kích thước không quá rộng lớn, nhưng mẫu nhà này vẫn đảm bảo được vẻ đẹp, không gian sống cùng các tiện nghi “căn bản” của một căn biệt thự như bể bơi hay bàn tiệc ngoài trời.

300x250 Những mẫu nhà với lối thiết kế đặc sắc và dễ áp dụng với người Việt

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>