10 Phòng ngủ đắt giá nhất trên thế giới

Ty Huu Doc Ngoc

10 dưới đây là những có giá qua đêm cao đến mức bạn khó có thể tưởng tượng nổi. Chiêm ngưỡng những đắt giá bậc nhất này hẳn sẽ khiến bạn phần nào hiểu hơn về cuộc sống xa hoa của giới thượng lưu.

Dinh thự Samuel Novarro

Những tín đồ trung thành của kiến trúc hẳn không xa lạ với một trong những phòng ngủ được thiết kế bởi con trai của Frank Lloyd Wright – nhà thiết kế nổi danh người Mỹ. Những nhân vật từng qua đêm tại đây: Diane Keaton, Leonard Bernstein, Christina Ricci. Nếu có trong tay 4 triệu USD, bạn sẽ là người vinh dự tiếp theo.

Phòng ngủ của Tommy Hilfiger – khách sạn Plaza

file.413640 10 Phòng ngủ đắt giá nhất trên thế giới
Tommy Hilfiger – biểu tượng thời trang Mỹ, người nổi tiếng với những gam màu nóng lại sở hữu một phòng ngủ hết sức trang nhã. Từ đây, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh công viên trung tâm ở New York. Chi phí này là 80.000 USD.

Số 817, đại lộ 5

file.413641 10 Phòng ngủ đắt giá nhất trên thế giới
Sale Johnson là chủ sở hữu căn phòng với quang cảnh hướng ra công viên trung tâm, New York. Mặc cho địa thế gần đại lộ, chủ sở hữu phòng ngủ này sẽ chẳng bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn ào của xe cộ với hệ thống cửa kính chống đạn, hạn chế tác động của tia cực tím và rèm cửa điều khiển tự động.

Kirby Hill
file.413642 10 Phòng ngủ đắt giá nhất trên thế giới
Phòng ngủ thuộc dinh thự cổ xưa này đã có từ thời tác phẩm “Gatsby vĩ đại” được chắp bút. Nơi đây đã chứng kiến nhiều bữa tiệc xa hoa bậc nhất của những nhân vật có vị thế trong xã hội những năm hoan lạc của thế kỉ 20, nước Mỹ. Giá của phòng ngủ này lên đến 9.995.000 USD.

Số 182, Vịnh Bal

file.413643 10 Phòng ngủ đắt giá nhất trên thế giới
Còn gì phải hối tiếc khi được thức dậy trên chiêc giường phủ da cá sấu giá 80.000 USD và chiêm ngưỡng khung cảnh thần tiên trên vịnh Biscayne, thành phố Miami. Nơi căn phòng bạn đang chiêm ngưỡng, chỉ tính riêng đã trị giá 1 triệu USD. Trong khi toàn bộ căn nhà có giá 17,5 triệu USD.

Dinh thự Versace
file.413644 10 Phòng ngủ đắt giá nhất trên thế giới
Phòng ngủ này thuộc cung điện Gianni Versace – nơi Madonna từng qua đêm khi du ngoạn bãi biển Miami. Sau cái chết của kiến trúc sư năm 1997, dinh thự này đã đổi chủ nhiều lần và hiện thuộc sở hữu của tập đoàn Jordache.

Phòng ngủ trên núi
file.413645 10 Phòng ngủ đắt giá nhất trên thế giới

Phòng ngủ được thiết kế đặc biệt, tọa lạc trên núi Rocky tổng diện tích hơn 18.000 bộ vuông nhìn ra khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục. “Thiên đường” có giá lên đến 65 triệu USD.

Dinh thự Nirvana
file.413646 10 Phòng ngủ đắt giá nhất trên thế giới
Phòng ngủ này nằm trong tổng thể kiến trúc của với thác nước nhân tạo và khung cảnh nhìn xuống vinh San Francisco, thuộc sở hữu của nhà thiết kế lừng danh Angela Danadjiev. Tổng trị giá căn nhà là 11.8 triệu USD

Cung điện Hồng
file.413647 10 Phòng ngủ đắt giá nhất trên thế giới
Dinh thự tại Pacific Heights từ lâu đã là trung tâm tiệc tùng xa hoa bậc nhất. Không phải ai cũng được một lần đặt chân vào phòng ngủ của dinh thự này. Giá của căn phòng hẳn sẽ khiến bạn ngạc nhiên: 24.8 triệu USD.

Khách sạn Fairmnot

file.413638 10 Phòng ngủ đắt giá nhất trên thế giới
Phòng khách sang trọng bậc nhất này tại khách sạn Fairmnont chỉ chuyên phục vụ những người nổi tiếng và tầng lớp hoàng gia. Có tin đồn tổng thống John F. Kennedy và nữ minh tinh Marilyn Monroe đã từng nghỉ chân tại đây những năm 1960. Giá một đêm tại căn phòng này lên đến 15.000 USD.
(Theo Người đưa tin)

300x250 10 Phòng ngủ đắt giá nhất trên thế giới

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>