Bài trí khéo léo để có một góc ban công đẹp

Ty Huu Doc Ngoc

Khi cả chỉ có một nhỏ xíu, chủ nhân cũng có thể tận hưởng này để đón ánh mặt trời hay tự tay sắp đặt những gì mình yêu thích.


Khu ban công bé nhỏ nếu khéo léo vẫn có thể tạo được một vườn rau nho nhỏ hoặc những . Vấn đề là gia chủ phải biết lựa chọn những loại cây dễ trồng trong chậu, không đòi hỏi quá nhiều khối lượng đất. Có thể chọn các loại như thảo mộc, cà chua, khổ qua…

183 621 Bài trí khéo léo để có một góc ban công đẹp

Màu xanh của khu sẽ làm tươi mát không gian bên ngoài ban công. Có thể tận dụng lan can để treo các chậu cây hoặc chậu hoa nhiều sắc màu, hoặc tạo một thanh treo các chậu bên trên lan can vừa che mát nhà vừa tránh được ánh mắt soi mói của những người tò mò.

Nên đặt một chiếc bàn nhỏ với vài chiếc ghế có thể gập lại làm nơi ngồi thư giãn ngắm cảnh hoặc đọc sách, nhâm nhi ly cafe, tách trà cùng người thân trong gia đình hay đàm đạo với bạn bè. Nếu đủ không gian, gia chủ có thể để thêm một chiếc dù nhỏ để có bóng mát vào ban ngày.

Bố trí một vài chiếc đèn nhỏ để tạo ánh sáng lung linh vào ban đêm. Bên cạnh đó có thể treo một vài chiếc và một vài vật trang trí phù hợp với phong thủy để tạo được hướng tốt cho căn phòng.

(Theo VnExperss)

300x250 Bài trí khéo léo để có một góc ban công đẹp

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>