Bài trí phòng tắm trong căn hộ nhỏ

Ty Huu Doc Ngoc

Với diện tích sàn chỉ 32m2, bé này không có nhiều không gian, thậm chí không có được một phòng tắm đúng kiểu gia đình để có thể bày biện nhiều thứ. Về lý thuyết, căn hộ này là nơi sinh sống không hề thú vị và chật hẹp. Trên thực tế, nó rất thoáng và có thiết kế nội thất vô cùng thông minh.

nha 32m 1 Bài trí phòng tắm trong căn hộ nhỏ

Lối thiết kế thông minh “thách thức” mọi không gian nhỏ bé, chật chội.

Bằng cách sử dụng đồ nội thất thay cho các bức tường ngăn cách không gian thường thấy, quá trình chuyển đổi từ phòng này sang phòng khác bên trong căn hộ rất uyển chuyển. Vì thế, nó đem lại cảm giác cởi mở và hài hòa xuyên suốt căn hộ. Đây thực sự là một thiết kế có kết cấu chặt chẽ, đẹp và đầy sáng tạo.

nha 32m 21 Bài trí phòng tắm trong căn hộ nhỏ

Các bức tường ngăn cách không gian được thay thế bằng tủ đựng đồ đa năng.

Không gian phòng ngủ cũng được kết nối hoàn toàn tự nhiên với phần còn lại của căn hộ. Ngoài ra, hệ thống đèn trần tạo được hiệu ứng đổ bóng lên tất cả các bức tường khiến căn hộ tràn ngập màu be vàng ấm áp.
nha 32m 3 Bài trí phòng tắm trong căn hộ nhỏ

Khu vực bếp và bàn ăn được bố trí ngoài cùng, ngay sát cửa ra vào. Tuy nhỏ nhưng căn bếp được bố trí đầy đủ tiện ích.
nha 32m 4 Bài trí phòng tắm trong căn hộ nhỏ

Hệ thống tủ bếp và những kệ gỗ mở phía trên giải quyết hoàn toàn vấn đề lữu trữ, giữ cho căn bếp ngăn nắp.

nha 32m 5 Bài trí phòng tắm trong căn hộ nhỏ
Bộ bàn ghế nhỏ gọn, đáng yêu, “vừa khít” với căn hộ diện tích nhỏ.

Điểm đặc biệt nhất của căn hộ là sử dụng những gam màu tối như gỗ lát sàn và giấy dán tường màu đen và nâu. Về trực quan, chính những gam màu tối này đã tạo được sự tương phản đầy thú vị với ánh sáng và đồ nội thất mà be của căn hộ. Chính vì thế, dù không có nhiều cửa sổ, chỉ có một ban-con ngủ phía sau phòng ngủ, nhưng, không gian sống bên trong vẫn đem lại cảm giác tươi sáng và hấp dẫn.

nha 32m 7 Bài trí phòng tắm trong căn hộ nhỏ

Để tiết kiệm tối đa không gian mà vẫn đủ chỗ sắp xếp đồ đạc, gia chủ khéo léo lắp những chiếc kệ cao vút tới tận trần nhà, kết hợp dùng thêm nhiều thùng giấy để bảo quản đồ đac.

nha 32m 8 Bài trí phòng tắm trong căn hộ nhỏ

Phòng tắm siêu nhỏ nhưng bố trí siêu gọn.

Đây là một ví dụ tuyệt vời về lối thiết kế nội thất đạt được sự cân bằng hoàn hảo, rất phù hợp với những căn hộ diện tích nhỏ. Nó không chỉ tiện nghi, đa năng mà còn rất đẹp.

300x250 Bài trí phòng tắm trong căn hộ nhỏ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>