Bài trí thông minh cho căn hộ 36m2

Ty Huu Doc Ngoc

Dù chỉ có diện tích nhỏ, nhưng với cách căn hộ này vẫn có đầy đủ các tiện nghi từ phòng khách, bếp, phòng ngủ và phòng tắm.

Mặc dù tổng diện tích chỉ khoảng 36m2, xinh này thực sự là một kho báu. được ngăn chia và sắp xếp một cách khéo léo, thông minh để tất cả các chức năng đều liên kết với nhau mà vẫn tách biệt rõ ràng.
file 00513 Bài trí thông minh cho căn hộ 36m2
Phòng bếp, khu vực phòng khách và không gian ăn uống chia sẻ tầng 1, trong khi đó, chỗ ngủ và nghỉ ngơi nằm trên gác xép, được dẫn lối bởi 1 cầu thang xinh xắn.

Ở tầng 1 có một khoảng nhỏ để làm việc. Phòng bếp chỉ chiếm một góc của căn phòng. Khu vực phòng khách là sự kết hợp đơn giản của ghế sofa và chiếc bàn nhỏ. Ghế sofa gọn gàng, kê vừa vặn bên dưới cửa sổ và bức tường dốc, tạo cảm giác ấm cúng.
file 0182 Bài trí thông minh cho căn hộ 36m2
Bảng màu được chọn lựa rất đẹp mắt. Bằng cách sử dụng màu trắng cho bếp giống với sàn và trần nhà, khu vực này kết hợp một cách dễ dàng hơn và cho phép phần còn lại của căn phòng trở thành trung tâm của sự chú ý.
file 00914 Bài trí thông minh cho căn hộ 36m2
Rất nhiều chức năng được tích hợp trong căn phòng này. Tuy nhiên, bầu không khí rất thông thoáng và thư giãn. Trang trí tổng thể đi theo phong cách đơn giản và mang đến cảm giác giản dị, mộc mạc.
file 0159 Bài trí thông minh cho căn hộ 36m2
Hệ tủ bếp màu trắng cung cấp nơi lưu trữ phong phú và chúng được thiết kế hoàn toàn phù hợp với vị trí trong góc.
file 00212 Bài trí thông minh cho căn hộ 36m2
Bức tường được phủ giấy dán tường giới thiệu kết cấu đẹp cho phong cách trang trí. Họa tiết nổi bật nhưng đồng thời sự lựa chọn màu sắc cho phép nó hòa nhập thật hài hòa.
file 00814 Bài trí thông minh cho căn hộ 36m2
Cầu thang là một trong những yếu tố bắt mắt nhất trong căn hộ. Nó gây ấn tượng nhờ màu sắc tương phản. Nó cũng tạo ra địa điểm hoàn hảo dành cho khu vực ăn uống nhỏ.
file13 Bài trí thông minh cho căn hộ 36m2
Đây là cách bố trí khác lạ. Đầu tiên, căn hộ trông giống như một phòng gác xép tí hon. Sau đó, nó tiết lộ một cấp độ hoàn toàn mới, được treo lơ lửng phía trên phòng khách.
file 0173 Bài trí thông minh cho căn hộ 36m2
Trên tầng, khu vực ngủ có một cửa sổ trần tuyệt đẹp để ánh sáng tự nhiên tràn vào và cung cấp tầm nhìn mỹ mãn về phía bầu trời và những vì sao. Dù khá chật và toàn màu trắng nhưng ngay cả như vậy thì phòng ngủ vẫn cảm thấy ấm cúng.
file 01312 Bài trí thông minh cho căn hộ 36m2

file 01210 Bài trí thông minh cho căn hộ 36m2
Tại đây cũng có chỗ làm việc thoải mái. Chiếc bàn màu trắng trống như xuất hiện từ bên trong tường ra ngoài. Ghế ngồi trong suốt duy trì một cái nhìn thoáng đãng, còn thảm lông thêm một chút màu sắc kết cấu cho không gian.
file 0167 Bài trí thông minh cho căn hộ 36m2
Xuất phát từ nhược điểm về kích thước của căn hộ, lưu trữ là một vấn đề rắc rối, khiến chủ nhân phải đau đầu. Đó là lý do vì sao các giải pháp lưu trữ sáng tạo đã được vận dụng. Một hệ thống treo thông minh và một hộp gỗ đã giải quyết vấn đề.
file 019 Bài trí thông minh cho căn hộ 36m2
Như bạn có thể đoán, phòng tắm cũng rất nhỏ, bao gồm vòi sen, các tiện nghi màu trắng, tường và sàn nhà ốp gạch. Màu xanh nước biển là một lựa chọn màu sắc đẹp.

(Theo Eva)

300x250 Bài trí thông minh cho căn hộ 36m2

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>