Bí quyết chọn nội thất để có căn phòng ngủ hoàn hảo

Ty Huu Doc Ngoc

Mục tiêu hàng đầu của toàn bộ công việc lựa chọn và tìm kiếm vị trí thích hợp, cũng như kết hợp các món đồ với nhau là tạo ra một không gian chức năng mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái, đồng nghĩa với đẹp và tiện dụng. Sẽ thật không dễ chịu khi bạn có một căn khi bạn phải dậy ra khỏi giường chỉ để tắt đèn ngủ, hoặc để lấy hoặc cất những món đồ lặt vặt trong khi chỉ muốn thư giãn và nghỉ ngơi. là căn phòng có thể đáp ứng được cả 2 yếu tố trên. Do đó, khi lựa chọn đồ nội thất bạn nên lưu ý một số bí quyết sau.

1 1392305512 662x0 Bí quyết chọn nội thất để có căn phòng ngủ hoàn hảo

Chi những gì đáng phải chi

Có thể tiêu chí của bạn là tiết kiệm, nhưng có một số món đồ dùng bạn nên mạnh tay để có được những sản phẩm tốt.

Trong căn phòng ngủ thì giường là tâm điểm của căn phòng cả về mặt thẩm mĩ đến tính năng. Giường cũng là nơi được chú ý nhiều nhất và sử dụng nhiều nhất. Do đó, đừng ngần ngại chọn cho mình một chiếc giường thật tốt với tấm đệm chất lượng cao và bộ chăn ga gối đệm mà bạn thích. Vì chúng là những vật mà bạn sẽ sử dụng thường xuyên và ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và sức khoẻ của bạn.

bay tri phong ngu hop phong thuy mau sac Bí quyết chọn nội thất để có căn phòng ngủ hoàn hảo

Những cũng là món đồ mà bạn không nên tiếc tiền khi mua. Vì chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp tổng thể. Hơn nữa, cửa sổ là nơi giúp cho việc trao đổi không khí trong phòng với bên ngoài, hạn chế hoặc tận dụng nguồn ánh sáng, gió trời. Nếu như bạn tiếc nuối và chọn cho mình một chiếc rèm chất lượng thấp và màu sắc không hài hoà thì vô hình chung, bạn đã làm giảm đi rất nhiều giá trị thẩm mĩ của căn phòng. Bên cạnh đó, rèm cửa dễ là nơi trú ẩn của rất nhiều bụi bặm và vi khuẩn, vì thế bạn cũng nên thường xuyên làm sạch để đảm bảo vệ sinh cho nơi nghỉ ngơi của gia đình mình.

44 c384 Bí quyết chọn nội thất để có căn phòng ngủ hoàn hảo

Không gian cho nghệ thuật – liều thuốc bổ cho tinh thần. Một bức tranh mà bạn yêu thích, hoặc một điểm nhấn với phong cách khác lạ cho căn phòng sẽ rất tốt cho tinh thần của bạn.

Việc tiêu tốn cho giấy dán tường hoặc chọn kết hợp những màu sơn cầu kỳ cho các bức tường phòng ngủ đôi khi là không cần thiết. Bạn chỉ cần chọn một màu sắc mát dịu, hoặc ấm ấp, hoặc màu mà bạn đặc biệt thích là được. Với những bức tường đơn sắc này bạn sẽ đỡ đau đầu hơn trong việc tìm chọn nội thất phù hợp với hoa văn của giấy dán hoặc của các màu cầu kỳ.

1 1392305512 662x0 Bí quyết chọn nội thất để có căn phòng ngủ hoàn hảo

Những chiếc tủ đầu giường là một trong những thứ bạn không cần thiết phải phung phí mà vẫn có thể tạo được sự tiện nghi và đẹp cho phòng. Hãy tận dụng những món đồ cũ trong kho của bạn để tạo công năng mới cho chúng. Chỉ cần bớt chút thời gian để tân trang chúng lại một chút, bạn đã có thể tiết kiệm được một số tiền kha khá cho những công việc khác.

 

300x250 Bí quyết chọn nội thất để có căn phòng ngủ hoàn hảo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>