Bí quyết sử dụng loại tủ thấp đa năng

Ty Huu Doc Ngoc

là một trong những đồ dùng gia đình rất đa năng, có tác dụng cất trữ đồ đạc tốt nhất.

Tủ thấp là một trong những đồ dùng gia đình rất đa năng, có tác dụng cất trữ đồ đạc tốt nhất.

Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với các bạn 8 cách tốt nhất để sử dụng loại này.

1. Phòng ăn
1384133549 1 Bí quyết sử dụng loại tủ thấp đa năng

Tủ thấp, còn được biết đến là hoặc , xuất hiện thường xuyên nhất trong phòng bếp.

Nó là đồ dùng tuyệt vời để cất giữ những dụng cụ có hình dáng đồ sộ, những chiếc rổ, khăn trải bàn và bát đĩa… Phần nóc tủ có thể được dùng như một không gian bàn ăn để phục vụ những bữa ăn tráng miệng vào chủ nhật hay những bữa tối thân mật với gia đình.

2. Khu vực của các phương tiện truyền thông

1384133549 2 Bí quyết sử dụng loại tủ thấp đa năng

Tủ thấp còn có công dụng như những chiếc kệ đáng yêu, độc đáo để trưng bày đồ điện tử truyền thông như tivi, đầu đĩa, đầu kỹ thuật số, loa…

Hầu hết tủ thấp đều được thiết kế kết hợp ngăn kéo và tủ đựng. Điều này khiến chúng trở nên lý tưởng để cất giữ những thiết bị điện có kích thước lớn và những hộp nhỏ để đựng các thiết bị kỹ thuật số.

Cho dù những chiếc tivi được treo trên tường hay được đặt trên nóc tủ thì một chiếc tủ thấp luôn cung cấp sự cân bằng trong sắp xếp có thể nhìn thấy được đối với những đồ vật công nghệ có kích thước to hơn.

3.
1384133549 4 Bí quyết sử dụng loại tủ thấp đa năng

Không gì có thể nghi ngờ rằng một chiếc tủ thấp đẹp và cổ kính sẽ mang thêm vẻ đẹp đến cho lối vào trong nhà bạn. Đặc biệt khi nó có chức năng như để cất giữ và giấu đi những đôi giày dép không đẹp mắt và những đồ dùng thiết yếu trong mùa lạnh.

1384133549 5 Bí quyết sử dụng loại tủ thấp đa năng

4. Không gian nhỏ cho học tập
1384133549 6 Bí quyết sử dụng loại tủ thấp đa năng

Một chiếc tủ thấp có thể giúp những đứa trẻ cất gọn đồ dùng học tập, ba-lô đi học, quần áo, giày dép…

Bên trong các ngăn tủ, bạn có thể đặt thêm những chiếc hộp giấy phân loại từng đồ dùng riêng biệt. Cách sắp xếp khoa học này sẽ giúp căn phòng của bọn trẻ trở nên ngăn nắp hơn. Chúng sẽ tìm kiếm đồ dùng học tập và sinh hoạt hàng ngày một cách dễ dàng.

5. Nơi cất giữ đồ chơi

1384133549 7 Bí quyết sử dụng loại tủ thấp đa năng

Những đứa trẻ không chỉ cần không gian để cất giữ những đồ dùng học tập mà chúng còn cần những chỗ để cất giữ đồ chơi của mình.

Những chiếc tủ mở không có cánh sẽ giúp cho việc sắp xếp đồ chơi được dễ dàng và rất thoáng mắt mỗi khi cần tìm hay cát một thứ gì đó.

6. Thay thế chiếc bàn

1384133549 8 Bí quyết sử dụng loại tủ thấp đa năng
Thực tế, nhiều người đã cảm nhận được sự tiện dụng cũng như nét đẹp cổ điển sang trọng của những chiếc tủ thấp mang đến cho ngôi nhà của mình.

Chúng cất giấu những đồ vật không dùng đến trong các ngăn kéo. Trong khi đó, bề mặt tủ cung cấp một không gian rộng rãi để sắp xếp đồ dùng được sử dụng hàng ngày.

7. Không gian cất giữ đồ dùng văn phòng

1384133549 9 Bí quyết sử dụng loại tủ thấp đa năng

Chiếc tủ thấp này không chỉ phô bày vẻ ngoài đẹp mắt với những đường vân chữ V được vẽ bằng tay mà bên trong tủ còn chứa đựng một không gian rộng lớn để cất giữ đồ đạc văn phòng đầy bất ngờ.

Kích thước của chiếc tủ làm nảy sinh ý tưởng bố trí những đồ dùng văn phòng cồng kềnh cũng như những chiếc túi đựng thư từ.
1384133549 10 Bí quyết sử dụng loại tủ thấp đa năng

8. Khu vực bar, ăn uống
1384133549 11 Bí quyết sử dụng loại tủ thấp đa năng

Bằng việc thêm một chiếc tủ rộng trong không gian phòng khách hay nhà ăn, nó sẽ “phục vụ” như là một không gian hoàn hảo để tụ tập trong những buổi gặp gỡ bạn bè hoặc những giây phút phút vui vẻ.

Phía bên trong tủ có thể đựng những chai rượu, đồ thuỷ tinh và đồ dùng hàng ngày. Còn phía trên mặt tủ có thể đựng những chiếc bình hay máy trộn.

300x250 Bí quyết sử dụng loại tủ thấp đa năng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>