Biệt thự nghỉ dưỡng phong cách đồng quê

Ty Huu Doc Ngoc

Ngôi nghỉ dưỡng có mở để mọi góc nhìn đều hướng ra cánh đồng trải dài rừng hoa ban trắng muốt và những con suối uốn cong, Các yếu tố tự nhiên được khai thác tối đa nhằm tạo gần gũi.

Hòa mình trong lòng thiên nhiên thanh bình bao bọc xung quanh là đồi núi với thảm thực vật phong phú những căn biệt thự ven hồ mang đến cho du khách cảm giác bình yên. Mỗi căn biệt thự được 2 tầng trên độ dốc trung bình từ 5 đến 25 độ để có thể bao trọn tầm nhìn ra khung cảnh thiên nhiên xung quanh. Các yếu tố tự nhiên được khai thác tối đa tạo được gần gũi với không gian thiên nhiên. Trên những con đường bậc thang lát đá đan xen thảm cỏ bụi hoa dẫn lối lên mỗi khu biệt thự rừng mơ rừng đào đua nở mở ra một không gian nghỉ dưỡng hiền hòa và bình dị. Nhiều căn biệt thự được thiết kế kiến trúc mang phong cách đậm chất đồng quê.

 
chuoi biet thu phong cach dong que o hoa binh 1 Biệt thự nghỉ dưỡng phong cách đồng quê 

Trên mỗi căn biệt thự được thiết kế 2 tầng trên độ dốc trung bình từ 5 đến 25 độ để có thể bao trọn tầm nhìn ra khung cảnh thiên nhiên xung quanh.

Những căn biệt thự trải dài trên những không gian xanh mướt của cánh đồng lúa gần con đường dạo lãng mạn bên bờ suối Mỗi khu biệt thự có không gian mở chan hòa để mọi góc nhìn đều hướng ra cánh đồng trải dài rừng hoa ban trắng muốt và những con suối uốn cong.

Khu biệt thự sẽ là lựa chọn của các doanh nhận thành đạt khi muốn tìm đến không gian bình yên sau những ngày làm việc căng thẳng Nằm cạnh dòng suối lượn quanh chân núi biệt thự lấy cảm hứng từ kiến trúc châu Âu. Các căn biệt thự được ngăn cách nhau bởi hàng rào cây xanh và có góc nhìn riêng biệt nhưng vẫn luôn tạo được cảm giác gần gũi với không gian bên ngoài.

Hướng tới một phong cách sống ngoại ô đang được ưa chuộng chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng đảm bảo đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: khu dịch vụ với hồ bơi hồ câu cá khu leo núi sân mini-golf các thiết bị thể thao ngoài trời khu nhà hàng khu chăm sóc y tế khu làm đẹp…
 
chuoi biet thu phong cach dong que o hoa binh 2 Biệt thự nghỉ dưỡng phong cách đồng quê
Ngôi biệt thự nghỉ dưỡng có không gian mở để mọi góc nhìn đều hướng ra cánh đồng trải dài.

chuoi biet thu phong cach dong que o hoa binh 3 Biệt thự nghỉ dưỡng phong cách đồng quê 
Ngôi biệt thự Sunset ven biển tạo cảm giác tươi mát và bình yên.
 chuoi biet thu phong cach dong que o hoa binh 4 Biệt thự nghỉ dưỡng phong cách đồng quê
Ngôi biệt thự được ngăn cách nhau bởi hàng rào cây xanh và có góc nhìn riêng biệt nhưng vẫn luôn tạo được cảm giác gần gũi với không gian bên ngoài.
 

chuoi biet thu phong cach dong que o hoa binh 5 Biệt thự nghỉ dưỡng phong cách đồng quê

Ngôi biệt thự nghỉ dưỡng tạo cảm giác bình yên sau những ngày lao động mệt mỏi.
 
Theo VNE
300x250 Biệt thự nghỉ dưỡng phong cách đồng quê

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>