Biệt thự theo phong cách hiện đại

Ty Huu Doc Ngoc

Khác với , những căn thường không làm theo lối cân đối, đối xứng mà được theo dáng dấp cách tân, đường nét khỏe khoắn, tự do. Biệt thự hiện đại dùng nhiều mảng, khối, đường nét rõ ràng mang tính hình học.

Vật liệu cũng được sử dụng mạnh dạn hơn biệt thự theo phong cách cổ điển rất nhiều. Cửa kính, mái kính, thép, mái nhẹ BFT, gỗ ngoài trời BFT, đá… sử dụng phối hợp với nhau tạo nên nét độc đáo cho mỗi công trình.

bietthuhiendai 01jpg Biệt thự theo phong cách hiện đại

Đường nét rõ ràng, đơn giản tạo vẻ đẹp hiện đại cho biệt thự.

 

bietthumangphongcachhiendai 02 Biệt thự theo phong cách hiện đại

Cửa kính, lan can kính sử dụng phối
hợp tạo nét độc đáo cho công trình.

 

bietthumangphongcachhiendai 03 Biệt thự theo phong cách hiện đại bietthumangphongcachhiendai 04 Biệt thự theo phong cách hiện đại

Biệt thự theo phong cách hiện đại cũng thường đi với các trang thiết bị hiện đại, trang thiết bị tự động, điện tử như camera, hệ thống báo cháy, báo khói….

bietthumangphongcachhiendai 05 Biệt thự theo phong cách hiện đại

bietthumangphongcachhiendai 06 Biệt thự theo phong cách hiện đại

 

Biệt thự hiện đại thường ưu tiên không gian sử dụng hơn là hình thức. Kiến trúc sư khi thiết kế luôn chú ý để sao cho không gian nội thất và ngoại thất hoà lẫn với nhau bằng những ô cửa lớn, hiên rộng… Tư duy mới cũng xuất hiện trong thiết kế với những không gian lạ (lệch cốt, thông tầng, so le…) với xu hướng phục vụ tối đa cho sử dụng không gian. Hình thức bên ngoài biệt thự với những chi tiết trang trí đơn giản, cô đọng.

bietthumangphongcachhiendai 07 Biệt thự theo phong cách hiện đại

 

Thiết kế theo kiểu tạo hình nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu sử dụng không gian của chủ nhà. Không gian nội thất và ngoại thất hoà lẫn với nhau bằng những ô cửa sổ lớn.

 

kiến trúc – ( sưu tầm)

300x250 Biệt thự theo phong cách hiện đại

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>