Biệt thự trang trí bằng kính tuyệt đẹp

Ty Huu Doc Ngoc

Trong có thể thấy những mảng kính lớn ở những bức tường, hay những ô cửa sổ lớn, được sử dụng để tạo ra khung cảnh bên ngoài thiên nhiên giúp mở rộng tầm nhìn.
lấy gam màu chủ đạo là màu trắng, nhưng lại không hề đơn điệu, bởi sự kết hợp “nghệ thuật” của những gam màu nhẹ nhàng cho . Vẻ lãng mạn và mềm mại được tạo ra với những chiếc rèm vàng kem nhạt, ghế sofa bọc da màu xanh nhạt, màu xám của thảm. Đồ đạc  và cách trang trí trong phòng đơn giản nhưng , không cầu kỳ và nhiều đường nét. Những ô cửa kính lớn như một bức tường có thể nhìn ra khoảng xanh phía trước. Kết nối giữa phòng khách và không gian phòng ăn là sự chuyển đổi của cốt nền, tạo sự uyển chuyển không gian, đem lại nét tươi mới.
022 Biệt thự trang trí bằng kính tuyệt đẹp
đơn giản và hiện đại
Vẫn giữ nguyên sự kết hợp về màu sắc như phòng khách, phòng ngủ chan hòa ánh sáng và cũng lấy tầm view ra phía ngoài rộng mở qua những ô cửa kính.
034 Biệt thự trang trí bằng kính tuyệt đẹp
Phòng ngủ chan hòa với thiên nhiên
Trong không gian thư giãn – phòng tắm sử dụng toàn bộ gam màu trắng tạo cảm giác sang trọng, thuần khiết. Chúng ta khó có thể phân biệt được giữa màu trắng của nền tường và trắng của kính, bởi ở đây đã có sự hoà nhập gần như hoàn hảo. Điểm nhấn của phòng tắm là chùm đèn , kết hợp với hoa hồng vàng tạo nên sự lãng mạn, ấn tượng cho căn phòng này.
041 Biệt thự trang trí bằng kính tuyệt đẹp
Rèm và sơn tường đều cùng tông màu trắng
Màu trắng được sử dụng cho cả ngoại thất của ngôi nhà, đó cũng chính là sợi dây kết nối giữa không gian bên trong và bên ngoài. Tận dụng mọi góc view, tất cả các không gian đều hướng ra những điểm tiếp cận thiên nhiên đẹp nhất. Từ sảnh rộng, chúng ta có thể nhìn ra . Không gian này có thể làm phòng khách tạm, hoặc gia đình ngồi uống trà buổi sáng và hít thở không khí trong lành.
051 Biệt thự trang trí bằng kính tuyệt đẹp
Sảnh view ra bể bơi
Bể bơi rộng kết hợp với những chiếc ghế dài hiện đại, thích hợp cho gia đình nhiều thế hệ, mỗi dịp cuối tuần có thể relax cùng nhau, hay cũng là nơi hội họp của bạn bè, đồng nghiệp.
06 Biệt thự trang trí bằng kính tuyệt đẹp
Bể bơi tiếp cận với những góc đẹp nhất của thiên nhiên
300x250 Biệt thự trang trí bằng kính tuyệt đẹp

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>