Biệt thự trong suốt nhìn ra bãi biển Mermaid, Úc

Ty Huu Doc Ngoc

Một ốc đảo hiện đại với lối kiến trúc mở thanh lịch và cảnh quan tuyệt đẹp là tất cả những gì có ở ngôi nhà thuộc dự án Albatross, tọa lạc gần Mermaid, Queensland, .
1 Biệt thự trong suốt nhìn ra bãi biển Mermaid, Úc
Dự án được thiết kế bởi văn phòng BGD Architects. Không gian nhà rộng rãi với 6 phòng ngủ, 6 phòng tắm, bếp và phòng ăn được lắp đặt đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, khuôn viên bên trong nhà còn trang bị bể bơi bao quanh là cây xanh tươi tốt.

Được thiết kế trên khái niệm mở nên vật liệu kính trong suốt được sử dụng rất nhiều, để tạo ra một không gian ngập tràn ánh sáng đồng thời giúp chủ nhân có thể quan sát được cảnh đẹp bên ngoài. Gỗ kết hợp linh hoạt với bê-tông và đá mang đến cho ngôi nhà dáng vẻ sang trọng, trầm ấm mà thân thiện với môi trường. Dự án bao quanh bởi cây cối, cỏ xanh, nắng vàng và cắt trắng này có lẽ là không gian nghỉ dưỡng đáng mơ ước của nhiều người.
2 Biệt thự trong suốt nhìn ra bãi biển Mermaid, Úc

21 Biệt thự trong suốt nhìn ra bãi biển Mermaid, Úc

8 Biệt thự trong suốt nhìn ra bãi biển Mermaid, Úc

7 Biệt thự trong suốt nhìn ra bãi biển Mermaid, Úc

4 Biệt thự trong suốt nhìn ra bãi biển Mermaid, Úc

3 Biệt thự trong suốt nhìn ra bãi biển Mermaid, Úc

300x250 Biệt thự trong suốt nhìn ra bãi biển Mermaid, Úc

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>