Bố trí không gian sống trong gia đình gồm có ba thế hệ

Ty Huu Doc Ngoc

này phải bố trí đến bốn phòng ngủ. Trên một mặt bằng như vậy quả là quá khó, nhưng người thiết kế cũng tìm ra giải pháp. Các phòng ngủ nhỏ gọn tận dụng mọi không gian trong phòng. Không gian sinh hoạt chung vẫn được ưu tiên một khoảng diện tích tương đối. Phòng khách cũng là nơi xem tivi, giải trí vừa đủ với bộ sofa rộng rãi. Bàn ăn nhỏ gọn ngay gần khu vực phòng khách. Bếp gọn gàng nhưng đủ chức năng nằm nửa kín nửa hở tạo sự kín đáo vừa phải.

Phòng khách tuy không quá lớn nhưng lại nối liền với ban công và một góc nhìn tuyệt đẹp ra ngoài trời và dòng sông bên ngoài. Chính góc nhìn này làm cho không gian bên trong căn hộ dường như rộng hơn vươn ra bên ngoài. Phòng ngủ dành cho cô được bố trí chung hai cô con gái, phòng nhỏ phải tận dụng bằng giường tầng được thiết kế riêng. Giường chính là điểm nhấn với hai giường rộng rãi có các kệ áp sát tường cao từ dưới sàn lên đến trần, dùng để sách và vật dụng. Bàn học cũng được thiết kế tận dụng hết chiều cao bức tường, dưới là bàn học trên là tủ để đồ nên phòng luôn gọn gàng.
thiet ke can ho 130m 1 Bố trí không gian sống trong gia đình gồm có ba thế hệ

Phòng khách và bàn ăn sử dụng chung không gian.

thiet ke can ho 130m 2 Bố trí không gian sống trong gia đình gồm có ba thế hệ

Hành lang dọc theo các phòng ngủ.

thiet ke can ho 130m 3 Bố trí không gian sống trong gia đình gồm có ba thế hệ

Khu vực bếp gọn gàng và ngăn nắp.

thiet ke can ho 130m 4 Bố trí không gian sống trong gia đình gồm có ba thế hệ

Phòng ngủ của những thành viên gia đình. Có phòng sử dụng giường tầng để tiết kiệm diện tích.

300x250 Bố trí không gian sống trong gia đình gồm có ba thế hệ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>