Cách bài trí sống động trong nhà đẹp ở Barcelona

Ty Huu Doc Ngoc

Nếu ai đã từng tới Barcelona hẳn sẽ rất ấn tượng với không gian rộng lớn và cách bài trí với nhiều màu sắc sống động trong kiến trúc nơi đây.

thiet ke nha dep 11 Cách bài trí sống động trong nhà đẹp ở Barcelona

tấm thảm sàn với kiểu dệt tạo nên những vòng xoáy rất độc đáo Không gian được đầy màu sắc sôi động hiện đại kệ sách dưới cầu thang là điểm nhấn với thiết kế rất tuyệt vời và tiết kiệm.

thiet ke nha dep 21 Cách bài trí sống động trong nhà đẹp ở Barcelonathiet ke nha dep 31 Cách bài trí sống động trong nhà đẹp ở Barcelona

Thiết kế quầy bar màu trắng làm điểm nhấn cho những chiếc ghế đẩu đầy màu sắc đối lập với khu vực ăn sáng chỉ được décor với hai màu xanh – trắng.

thiet ke nha dep 41 Cách bài trí sống động trong nhà đẹp ở Barcelona

Thiết kế trần nhà đối lập với phần còn lại của căn hộ với cách trang trí công phu đường viền mạ vàng tạo nên sự cân bằng độc đáo với sự đơn giản trong việc decor hài hòa màu sắc và không gian phòng.

thiet ke nha dep 51 Cách bài trí sống động trong nhà đẹp ở Barcelona

Kệ sách xoay và bộ đồ chơi Pinocchio tạo cho phòng khách một không gian vui mắt trong khi đó các ô cửa sổ được thiết kế theo phong cách Pháp điểm thêm vài bình hoa nhỏ càng làm tăng thêm sự tinh tế cho không gian.

thiet ke nha dep 61 Cách bài trí sống động trong nhà đẹp ở Barcelona

Không gian giữa tủ sách và cầu thang dẫn lối lên khu vực loft ở tầng trên và một bức màn đính cườm làm nhiệm vụ phân tách ranh giới giữa phòng tắm và phòng khách.

thiet ke nha dep 71 Cách bài trí sống động trong nhà đẹp ở Barcelona

thiet ke nha dep 81 Cách bài trí sống động trong nhà đẹp ở Barcelona

Kệ treo ví với những giọt nước cách điệu được làm từ chất liệu gỗ được gắn vào tường tạo thành điểm nhấn khá độc đáo ở khu vực hành lang.

thiet ke nha dep 91 Cách bài trí sống động trong nhà đẹp ở Barcelona

thiet ke nha dep 101 Cách bài trí sống động trong nhà đẹp ở Barcelona

đơn giản với những hình ảnh đồ họa gợi nên không gian sống động của thành phố New York
Theo: landtoday

300x250 Cách bài trí sống động trong nhà đẹp ở Barcelona

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>