Căn hộ 40m2 vẫn rất rộng rãi nhờ cách bài trí

Ty Huu Doc Ngoc

có diện tích chỉ gói gọn trong nhưng trông rất rộng rãi, trang nhã bởi cách sắp đặt và thiết kế rất ấn tượng.

Hầu hết các căn hộ và nhà ở mà chúng tôi từng giới thiệu đến các bạn đều có rất đơn giản và tươi sáng. Đó là một phong cách rất đẹp được dựa trên những đường nét tối giản, rạch ròi. Một vài căn hộ, bao gồm cả căn hộ này, sử dụng làm nền và bổ sung màu sắc đầy ấn tượng từ đồ nội thất, tranh ảnh, phụ kiện trang trí và những đồ vật khác.

Các bức tường, trần và sàn nhà của căn hộ đều được sơn màu trắng tinh khiết, mang đến một cái nhìn rất rõ ràng. Tất cả các điểm nhấn màu sắc phá vỡ sự đơn điệu và khiến cho phong cách trang trí nổi bật. Đây là một cách hay để có thể cá nhân hóa một không gian mà không cần phải thay đổi phong cách.

file.325882 Căn hộ 40m2 vẫn rất rộng rãi nhờ cách bài trí
Căn hộ tập thể cũ có diện tích chỉ 40m2 nhưng vẫn có đầy đủ các không gian chức năng cần thiết.
file.325883 Căn hộ 40m2 vẫn rất rộng rãi nhờ cách bài trí
Từ góc nhìn này chúng ta có thể thấy căn hộ không chỉ nhỏ mà nó còn có hình dáng “méo mó”, nhiều góc cạnh, đặc biệt là khu vực bố trí phòng khách.
file.325884 Căn hộ 40m2 vẫn rất rộng rãi nhờ cách bài trí
Khu vực với ghế sofa đệm bọc vải bò xanh cá tính và chiếc bàn cafe hình tròn đặt trên tấm thảm màu sắc lạ mắt. Góc chéo xấu xí được tận dụng làm giá sách và tủ đựng đồ. Ánh sáng vàng của đèn và nến làm không gian màu sắc thêm ấm cúng.

Không chỉ đẹp, căn hộ còn có bố cục rất chặt chẽ. Thay vì dựng lên những bức tường ngăn cách cứng nhắc, phòng khách, bếp và bàn ăn được bố trí trong cùng một không gian. Các phòng kết nối với nhau một cách tự nhiên.

file.325885 Căn hộ 40m2 vẫn rất rộng rãi nhờ cách bài trí
Ngay sát bên cạnh ghế sofa là phòng bếp, được ngắn cách bởi tấm gỗ nhỏ.
file.325886 Căn hộ 40m2 vẫn rất rộng rãi nhờ cách bài trí
Gian bếp được thiết kế hình chữ L gọn gàng với hệ thống tủ bếp màu trắng và đồ dùng làm bằng inox.
file.325887 Căn hộ 40m2 vẫn rất rộng rãi nhờ cách bài trí
Ở phía đối diện phòng khách và bếp dành cho bàn ăn.
file.325888 Căn hộ 40m2 vẫn rất rộng rãi nhờ cách bài trí
Bộ bàn ăn đơn giản, tinh tế nhờ gam màu trắng. Ngoài bốn chiếc ghế tựa còn có một ghế băng dài kê sát tường. Bàn ăn này có thể đủ chỗ cho 12 người.

Phòng bếp đã được nâng cấp và hiện đại hóa, tích hợp nhiều nét trang trí độc đáo. Đồ nội thất đơn giản đã mang lại cho không gian một cảm giác thoải mái. Khu vực bàn ăn nhìn có vẻ nhỏ nhưng nó có thể đủ chỗ cho 12 người.

Do đó, đừng bao giờ coi thường sức mạnh của màu trắng, đặc biệt khi nó được sử dụng trong những không gian nhỏ như thế này. Vì màu trắng có khả năng “đánh lừa” thị giác của của chúng ta rất tốt, nhỏ thành rộng rãi thật bất ngờ.

file.325889 Căn hộ 40m2 vẫn rất rộng rãi nhờ cách bài trí
Sự tẻ nhạt của màu trắng bị “đánh bay” chỉ bằng cách phối màu thông minh từ đồ nội thất, tranh treo tường, cây xanh…

Bầu không khí nơi đây rất thanh bình và yên tĩnh. Bản chất nơi đây là một căn hộ tập thể cũ, nằm ở Linnestaden, Thụy Điển. Nó sở hữu một thiết kế nội thất đẹp, hiện đại nhưng cùng lúc bảo tốn được những đường nét kiến trúc ban đầu.

file.325890 Căn hộ 40m2 vẫn rất rộng rãi nhờ cách bài trí
Phòng ngủ giữ nguyên gam màu trắng làm chủ đạo nhưng tươi sáng với màu xanh của rèm cửa, chăn mỏng, gối, phụ kiện trang trí treo đầu giường.
file.325891 Căn hộ 40m2 vẫn rất rộng rãi nhờ cách bài trí
Bàn làm việc đơn giản, đặt cạnh ô cửa sổ bày nhiều chậu hoa và cây cảnh rất đáng yêu.
file.325892 Căn hộ 40m2 vẫn rất rộng rãi nhờ cách bài trí
Phòng tắm tuy nhỏ nhưng được sắp xếp hợp lý.

(Theo Eva)

300x250 Căn hộ 40m2 vẫn rất rộng rãi nhờ cách bài trí

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>