Căn hộ chung cư 45m2 sang trọng và lịch lãm

Ty Huu Doc Ngoc

Gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn 45m2 dành cho hai vợ chồng hoặc người độc thân theo phong cách sang trọng và lịch lãm.

Căn hộ được chia tách thành hai khu vực riêng biệt: khu vực thứ nhất gồm , , ., khu vực thứ hai dành cho phòng ngủ với công trình phụ khép kín. Khu vực phòng ngủ được bố trí riêng rẽ với các phòng khác để đảm bảo sự kín đáo và yên tĩnh cần thiết.

 
Bo tri can ho 45m2 sang trong voi diem nhan mau sang9 Căn hộ chung cư 45m2 sang trọng và lịch lãm 
Sơ đồ căn phòng
1. Về
 

Màu ghi nhạt được chọn làm tông chủ đạo. Đây là gam màu tạo nên sự sang trọng cho căn phòng. Nhưng để căn hộ không trở nên nhàm chán, các sắc thái đậm nhạt khác nhau của màu ghi được đưa vào sử dụng. Ngoài ra, màu hồng cũng được lựa chọn để đem lại điểm nhấn tươi sáng cho .

2. Về bố trí
021
Khu vực phòng khách liên thông với khu vực bàn ăn

Trong khu vực thứ nhất được nói đến ở trên (gồm phòng khách, bàn ăn và phòng bếp) thì khu vực phòng khách và bàn ăn được nối liền còn khu vực phòng bếp có không gian riêng biệt hơn.

Trong đó, khu vực phòng khách tuy được bố trí đơn giản nhưng rất đẹp mắt gồm bộ sofa với kệ tivi. Sofa và bàn tiếp khách có cùng tông màu ghi để tạo cảm giác mở rộng diện tích cho căn phòng. Tuy nhiên, chúng có các sắc độ khác nhau để căn phòng không bị tẻ nhạt. Ngoài ra, một số phụ kiện khác trong phòng cũng có cùng tông màu này như bức tranh ở mảng tường phía trên sofa, gối tựa, rèm cửa…


Bo tri can ho 45m2 sang trong voi diem nhan mau sang1 Căn hộ chung cư 45m2 sang trọng và lịch lãm
Bo tri can ho 45m2 sang trong voi diem nhan mau sang2 Căn hộ chung cư 45m2 sang trọng và lịch lãm
 
Điều đặc biệt ở khu vực này là bàn tiếp khách gồm hai chiếc bàn riêng biệt nhưng được chồng lên nhau. Chiếc bàn bên dưới có thể được dùng làm ghế ngồi khi nhà có khách. Đây là chiếc bàn đa năng độc đáo, đẹp mắt nhờ tông màu hồng tạo điểm nhấn bắt mắt.
 

Cùng với chiếc bàn kiêm ghế ngồi này, kệ tivi ở mảng tường đối diện cũng có màu hồng tươi tắn. Ngoài ra, xung quanh kệ tivi được tận dụng để lắp tủ chìm đựng đồ để tăng không gian lưu trữ.

Bo tri can ho 45m2 sang trong voi diem nhan mau sang5 Căn hộ chung cư 45m2 sang trọng và lịch lãm
 

Ngoài ra, bạn có thể dùng thêm thảm để định vị khu vực phòng khách.

Khu vực bàn ăn nhỏ gọn

Ngay cạnh khu vực phòng khách là khu vực bàn ăn màu trắng được thiết kế nhỏ gọn với thảm trải bàn cùng tông màu chủ đạo của căn phòng nhưng với sắc thái đậm hơn. Trên bàn đặt thêm lọ hoa trang trí bằng bạc sắc màu cho sinh động.

Bo tri can ho 45m2 sang trong voi diem nhan mau sang4 Căn hộ chung cư 45m2 sang trọng và lịch lãm

Phòng bếp riêng biệt

Khu vực bếp có vách ngăn để tăng sự kín đáo thành căn phòng riêng biệt. Không gian này vẫn sử dụng tông màu ghi chủ đạo và điểm thêm màu hồng tạo nét nhấn ở mảng tường nối giữa khu vực tủ bếp trên và dưới.

Bo tri can ho 45m2 sang trong voi diem nhan mau sang3 Căn hộ chung cư 45m2 sang trọng và lịch lãm
 
Phòng ngủ ấm cúng với công trình phụ khép kín
 

Khu vực phòng ngủ ấm cúng hơn khi sử dụng thêm những tông màu khác như be, nâu bên cạnh màu ghi chủ đạo và màu hồng tạo điểm nhấn. Phòng ngủ có khu vệ sinh khép kín với bồn tắm đứng và bồn rửa mặt có tủ để đồ bên dưới.


Bo tri can ho 45m2 sang trong voi diem nhan mau sang6 Căn hộ chung cư 45m2 sang trọng và lịch lãm
Bo tri can ho 45m2 sang trong voi diem nhan mau sang7 Căn hộ chung cư 45m2 sang trọng và lịch lãm 
Bo tri can ho 45m2 sang trong voi diem nhan mau sang8 Căn hộ chung cư 45m2 sang trọng và lịch lãm
 
Theo TTVN
300x250 Căn hộ chung cư 45m2 sang trọng và lịch lãm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>