Căn hộ đẹp lãng mạn trên tầng áp mái

Ty Huu Doc Ngoc

Nhìn tràn ngập ánh sáng và gió trời là lý do để bạn tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên trong căn hộ chung cư có diện tích vừa phải 63m2 trên này.

Với cách tính toán và phân chia hợp lý căn hộ 63m2 được  theo phong cách hiện đại nhằm mang đến sức sống mới mẻ cho từng không gian. Không gian căn hộ được sử dụng hai màu xuyên suốt là trắng và đỏ tạo cảm giác thoáng đãng và rộng rãi khi bước vào nhà.

Căn hô này cũng giống như bất kỳ một căn hộ nào 63m2 được kiến trúc sư  đầy đủ các không gian sống cơ bản: phòng khách phòng bếp phòng làm việc phòng ngủ và phòng tắm.

 
 can ho dep tren tang ap mai 16 Căn hộ đẹp lãng mạn trên tầng áp mái
Huyền quan đi vào nhà được bài trí khá đơn giản với chiếc thảm chùi chân nơi để giầy dép và móc treo quần áo gọn gàng.
 
 can ho dep tren tang ap mai 1 Căn hộ đẹp lãng mạn trên tầng áp mái can ho dep tren tang ap mai 3 Căn hộ đẹp lãng mạn trên tầng áp mái
 
 
Từ huyền quan bước vào phòng khách được  tươi sáng và cửa sổ kính giúp ánh sáng tự nhiên luôn ngập tràn trong phòng. Kê chiếc ghế sofa màu đỏ như điểm nhấn ấn tượng và sắc nét của phòng khách.
 
 can ho dep tren tang ap mai 3 Căn hộ đẹp lãng mạn trên tầng áp mái can ho dep tren tang ap mai 4 Căn hộ đẹp lãng mạn trên tầng áp mái
 Căn phòng rộng rãi này được phân chia thành hai khu vực chính: tiếp khách và nấu ăn. Không gian được tiếp nối liền mạch tạo sự rộng thoáng và ấm áp cho căn phòng.
 
 can ho dep tren tang ap mai 5 Căn hộ đẹp lãng mạn trên tầng áp mái

Để “lấy” được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, kiến trúc sư đã tạo hệ thống cửa sổ bằng kính liên tiếp nhau vừa để nới rộng không gian vừa để hòa mình nhiều nhất cùng với thiên nhiên bên ngoài.

 
can ho dep tren tang ap mai 6 Căn hộ đẹp lãng mạn trên tầng áp mái
 
can ho dep tren tang ap mai 7 Căn hộ đẹp lãng mạn trên tầng áp mái
Tủ bếp, bàn ăn và thảm trải sàn trong bếp đều sử dụng màu trắng cơ bản để bài trí. Những vật dụng, đồ dùng và cây cỏ trong bếp như điểm xuyết nhẹ nhàng cho từng không gian.
 
 can ho dep tren tang ap mai 12 Căn hộ đẹp lãng mạn trên tầng áp mái
Bên cạnh phòng khách là căn phòng nghỉ ngơi được trang trí khá đơn giản. Gia chủ đã treo một bức tranh nhỏ phía đầu giường xoá tan vẻ đơn điệu cho phòng ngủ.
 can ho dep tren tang ap mai 14 Căn hộ đẹp lãng mạn trên tầng áp mái can ho dep tren tang ap mai 15 Căn hộ đẹp lãng mạn trên tầng áp mái
Phòng tắm cũng được gia chủ “sắm sửa” đầy đủ cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày với các vật dụng cần thiết. Do diện tích khiêm tốn, kiến trúc sư đã thiết kế bồn tắm đứng vách kính giúp không gian không bị đứt gẫy tạo cảm giác rộng rãi khi sử dụng.
 can ho dep tren tang ap mai 81 Căn hộ đẹp lãng mạn trên tầng áp mái
 
Không gian được nới rộng tối đa đủ để những thành viên sống trong nhà cảm thấy dễ chịu nhất. Không gian căn hộ vẫn mang đến nét đẹp thanh thoát và tinh tế của cây cỏ khi sở hữu một ban công đủ rộng để mọi người có thể tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên và đất trời.
 
 can ho dep tren tang ap mai 11 Căn hộ đẹp lãng mạn trên tầng áp mái
Kiến trúc từ phòng khách và phòng ngủ đều có lối ra ban công rất tiện lợi
can ho dep tren tang ap mai 10 Căn hộ đẹp lãng mạn trên tầng áp mái can ho dep tren tang ap mai 9 Căn hộ đẹp lãng mạn trên tầng áp mái 
 
  đẹp nhẹ nhàng và quyến rũ với sắc xanh của cây cỏ như hòa mình với sắc xanh thẳm của bầu trời Ban công là nơi giúp các thành viên gia đình được tận hưởng không khí trong lành và mát mẻ của thiên nhiên.

Theo: Archi

300x250 Căn hộ đẹp lãng mạn trên tầng áp mái

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>