Căn hộ đơn giản nhưng vẫn đẹp cuốn hút

Ty Huu Doc Ngoc

Hãy cùng khám phá được thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất và nổi bật của kiến trúc sư người Nga – .

Đơn giản không có nghĩa là đơn điệu và nhàm chán. Đó chính là điều kiến trúc sư Peter Zaytsev suy ngẫm khi thiết kế căn hộ của gia đình mình.

 

candongiansangtrong003 Căn hộ đơn giản nhưng vẫn đẹp cuốn hút

candongiansangtrong002 Căn hộ đơn giản nhưng vẫn đẹp cuốn hút

candongiansangtrong001 Căn hộ đơn giản nhưng vẫn đẹp cuốn hút

Tất cả vật dụng trong căn nhà đều được Peter tối giản đến mức tối đa. Căn nhà cũng chỉ dùng một . Theo quan điểm của Peter, tông màu trắng thể hiện sự khiêm tốn, giản dị và nó thể hiện được tính cách của anh. Chính vì vậy mà Peter đã lấy tông trắng làm gam màu chủ đạo cho căn hộ.

candongiansangtrong004 Căn hộ đơn giản nhưng vẫn đẹp cuốn hút

Diện tích của căn hộ không rộng, vì vậy mà không gian được mở hoàn toàn. , và phòng bếp đều có sự kết nối về mặt không gian. Mặc dù là không gian mở, nhưng vẫn có thể tạo thành không gian riêng biệt khi cần thiết. Để tạo sự riêng tư, Peter sử dụng những vách ngăn có bánh trượt để chia tách. Đồ cũng được “ẩn” trong các bức tường để tạo cảm giác rộng hơn và tạo cảm giác “liên tục” giữa các phòng.

candongiansangtrong007 Căn hộ đơn giản nhưng vẫn đẹp cuốn hút

candongiansangtrong008 Căn hộ đơn giản nhưng vẫn đẹp cuốn hút

candongiansangtrong009 Căn hộ đơn giản nhưng vẫn đẹp cuốn hút

Ngân sách không nhiều, không có nghĩa là bạn không thể có được một căn phòng nổi bật. Bởi, điều quan trọng không phải là đồ nội thất đắt tiền mà là cách chúng kết hợp với những thứ xung quanh. Ví dụ, giữa một không gian toàn màu trắng thì sẽ rất nổi bật nếu sử dụng tông màu trầm.

candongiansangtrong010 Căn hộ đơn giản nhưng vẫn đẹp cuốn hút

candongiansangtrong011 Căn hộ đơn giản nhưng vẫn đẹp cuốn hút

candongiansangtrong012 Căn hộ đơn giản nhưng vẫn đẹp cuốn hút

Tối giản là điều Peter hướng tới, nên các đồ khác trong nhà hầu như không có. Nhưng, những hình vẽ dễ thương trên tường, một chậu cây xinh xắn và những chiếc ghế thiết kế độc đáo là đủ để mang lại sự sang trọng và  sinh động cho căn hộ.

(Theo Đẹp)

300x250 Căn hộ đơn giản nhưng vẫn đẹp cuốn hút

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>