Căn hộ hiện đại nằm ở Heraklion, Hy Lạp

Ty Huu Doc Ngoc

220 mét vuông nằm ở Heraklion, . này có 3 phòng ngủ trẻ em, phòng ngủ của một bậc thầy, một phòng khách lớn với một khu vực piano, một phòng tắm đầy đủ, và một . khái niệm chính của là tạo ra một thư giãn cho chủ sở hữu bằng cách tạo ra với các màu sắc tương tự và sự thống trị của vật liệu tự nhiên như các sàn là hoàn toàn phủ bằng .
Căn hộ có phòng khách một không gian rộng mở cho xem cảnh ngoài biển, qua tấm kính. Một bức tường được bao phủ với kệ gỗ và ánh sáng LED. Ánh sáng màu nâu da sofa, được gọi là Buxter được kết hợp với một bàn tròn-cà phê hiện đại và phân da. Trong phòng ăn bảng Marcezi lớn được thiết lập với tám ghế da. Giữa sống và phòng ăn có một màn hình LCD TV và một bộ âm thanh stereo. Một bể sục phủ bằng thủy tinh làm nổi bật có sẵn tại phòng ngủ của căn hộ hiện đại sang trọng này.
can ho dep 1 Căn hộ hiện đại nằm ở Heraklion, Hy Lạp
Không gian chung

can ho dep 2 Căn hộ hiện đại nằm ở Heraklion, Hy Lạp
Bếp ăn

can ho dep 3 Căn hộ hiện đại nằm ở Heraklion, Hy Lạp
Phòng ngủ
 (Sưu tập)
300x250 Căn hộ hiện đại nằm ở Heraklion, Hy Lạp

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>