Căn hộ nhỏ được bài trí một cách thông minh

Ty Huu Doc Ngoc

Một nhưng thực sự hút mắt bởi cách thông minh của chủ sở hữu.

file.340894 Căn hộ nhỏ được bài trí một cách thông minh

Cấu trúc của không gian 27 mét vuông được thiết kế với gỗ dán, trong không gian nhỏ vật liệu gô dán phát huy được tác dụng lớn về thị giác.

Ưu điểm chính của là khu vực bếp, gần như mọi sinh hoạt đều được diễn ra tại khu vực này. Mặt bàn bếp hình thang mặt vát chéo của nó như tiếp tục cho không gian được kéo dãn khi được kết hợp với 1 chiếc gương ở bức tường khu vực phòng vệ sinh, hệ thống cửa sổ rộng giúp đánh lừa thị giác mang tới cảm giác không gian rộng hơn so với thực tế.
file.340893 Căn hộ nhỏ được bài trí một cách thông minh file.340892 Căn hộ nhỏ được bài trí một cách thông minh

Ánh sáng trong căn nhà hoàn toàn tự nhiên, chiều cao trần 2,6m. Không gian được “tiết lộ” dần dần và có vẻ rộng rãi hơn nhờ vào việc phân chia độ cao trong khu vực ngủ.

file.340891 Căn hộ nhỏ được bài trí một cách thông minh file.340890 Căn hộ nhỏ được bài trí một cách thông minh

Thay vì chiếc giường thông thường, ở đây kết hợp giữa giường ngủ và các ngăn kéo tiết kiệm không gian. Màu xám xanh ấm áp tạo độ sâu trong căn hộ. nhỏ với đầy đủ tính năng vòi sen lớn, chậu rửa mặt. Ngay phía trên bồn rửa, sẽ tốt hơn nếu chủ nhân căn hộ sử dụng cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên.

file.340889 Căn hộ nhỏ được bài trí một cách thông minh

(Theo Đẹp Plus)

300x250 Căn hộ nhỏ được bài trí một cách thông minh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>