Căn hộ penthouse sang trọng ở London

Ty Huu Doc Ngoc

London là một trong những thành phố thú vị nhất châu Âu, luôn mở rộng, một nhóm các ý tưởng mới và một vùng đất của cơ hội.

London là một trong những thành phố thú vị nhất châu Âu, luôn mở rộng, một nhóm các ý tưởng mới và một vùng đất của cơ hội.London là một trong những thành phố thú vị nhất châu Âu, luôn mở rộng, một nhóm các ý tưởng mới và một vùng đất của cơ hội. Sự tinh tế của nó cùng với màn sương mù và các công trình kiến trúc làm cho nó trở thành một trong những điểm đến thú vị nhất đối với khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, khi nói đến làm việc ở London, một vấn đề đơn giản như tìm kiếm một căn hộ ở một thành phố như vậy có thể đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng. Trừ khi bạn biết nơi để tìm nó. Chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn một căn hộ penthouse nằm trên gác xép của một tòa nhà rất thú vị và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn thích nó. này nằm ​​trong một tòa nhà lịch sử Edwardian, gần khu tài chính London, trên đường Leman.

TG-Studio là công ty chịu trách nhiệm thiết kế nội thất cho căn hộ này. Đây là những gì các nhà thiết kế có thể nói về dự án đặc biệt thú vị này: “Khi căn hộ penthouse được xây dựng lại mới trên mái của một tòa nhà Edwardian tân trang lại, cách tiếp cận vào bên trong là ý nghĩa đặc biệt với họ. Họ biết nó đã được xử lý khác nhau để không làm mất đi các đặc trưng của các bộ phận cũ của tòa nhà”. Ngoài ra, Thiết kế nhà còn toát lên màu sắc và sự tự nhiên, môi trường sống là hoàn hảo cho một người trẻ tuổi thích những thiết kế tốt.
Hinh 1 phong an va phong bep voi khong gian thoang dang Căn hộ penthouse sang trọng ở LondonHinh 2 bo ghe thu gian ben ngoai ban cong Căn hộ penthouse sang trọng ở Londonhình 3 phong khach am cung Căn hộ penthouse sang trọng ở London

300x250 Căn hộ penthouse sang trọng ở London

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>