Căn hộ quyến rũ với nội thất gam màu đen – trắng

Ty Huu Doc Ngoc

Chỉ sử dụng 2 gam màu đen – trắng nhưng nhờ và hệ thống đèn sáng tạo mà căn hộ này vô cùng cá tính, quyến rũ.

Không gian sống với hai màu đen – trắng thường dành cho những chủ nhân có cá tính mạnh mẽ. Phong cách thích hợp nhất trong hoặc . Thông thường, để căn phòng luôn tươi sáng, các bức tường sẽ được sơn màu trắng và tô diểm bằng .

095430baoxaydung image0011 Căn hộ quyến rũ với nội thất gam màu đen   trắng
Gam màu đen mang tới vẻ sang trọng, lịch lãm và cũng không kém phần bí ẩn, trở thành điểm nhấn trên phông nền trắng tinh khôi.

Xu hướng chung của nhiều căn nhà khi sử dụng cặp màu đen – trắng là chỉ dùng màu đen với liều lượng nhỏ. Chỉ đơn giản là họa tiết đen – trắng trên chiếc gối ôm hay tấm rèm cửa, khung ảnh đen trắng mang nét hoài cổ hay những đường kẻ màu đen độc đáo làm duyên cho bức tường trắng…. Những thiết kế nội thất là sự hòa quyện giữa đen và trắng luôn làm say lòng bất cứ vị khách nào và nó không bao giờ giảm đi sự quyến rũ theo thời gian.
095431baoxaydung image003 Căn hộ quyến rũ với nội thất gam màu đen   trắng

Màu trắng dễ dàng phản chiếu ánh sáng, tạo nên chiều sâu cho căn phòng.

Tuy nhiên, một số chủ nhân cũng phá cách khi sử dụng màu đen cho bức tường. Trong trường hợp này, bạn hãy chọn các chi tiết nội thất mang màu trắng để tạo nên sự cân bằng sắc màu. Đặc biệt, các vật dụng màu trắng thường dễ dàng phản chiếu ánh sáng, tạo nên chiều sâu cho căn phòng.

095432baoxaydung image005 Căn hộ quyến rũ với nội thất gam màu đen   trắng
Thiết kế căn phòng dựa trên nền tảng của sự cổ điển.

Nếu bạn vẫn muốn có một điểm nhấn bằng gam màu khác, hãy thử sức với màu vàng, màu cam hay xanh lá. Đó có thể là bộ ly, tách, mấy chiếc đĩa, tấm thảm, gối tựa, lọ cắm hoa hay vài dụng cụ trong nhà bếp… Mọi người thường nghĩ màu đen sẽ gây khó khăn trong việc trang trí nhưng thật ra đây lại là gam màu rất dễ kết hợp. Sự tương phản thú vị sẽ mang tới không gian tinh tế và đầy bất ngờ.

095433baoxaydung image007 Căn hộ quyến rũ với nội thất gam màu đen   trắng
Sự tương phản đầy thú vị giữa các gam màu

Nếu bạn thực sự bị hai màu đen – trắng chinh phục, hãy đem chúng vào căn hộ của mình. Bạn luôn có khả năng tạo ra một không gian sống đầy phong cách, đừng ngần ngại bởi chính điều đó sẽ kéo bạn mau chóng trở về với ngôi nhà thân yêu mỗi ngày.

Phan Tuấn (tổng hợp)

300x250 Căn hộ quyến rũ với nội thất gam màu đen   trắng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>