Căn nhà đơn giản dễ thương và nữ tính nơi góc phố

Ty Huu Doc Ngoc

nằm trong một khu dân cư yên tĩnh, chủ nhân muốn có một căn nhà đơn giản dễ thương và nữ tính. Người đã nắm tinh thần này và mang đường nét, không gian nhẹ nhàng vào ngôi nhà. Ở đây, người ta đã bắt gặp nét nhẹ nhàng mảnh mai nhưng không cầu kỳ rối rắm.

file 00841 Căn nhà đơn giản dễ thương và nữ tính nơi góc phố
, cầu thang thiết kế kết hợp đồ tạo nên đường nét đơn giản nhẹ nhàng, thể hiện chủ nhân là người chăm chút nhưng không cầu kỳ.

Những màu sắc kem nhạt bao trùm và trở thành màu sắc chủ đạo của ngôi nhà. Những hoa văn ẩn hiện dịu dàng trên vách ngăn, cùng với đường nét chân phương của nội thất làm nên một không khí ấm áp, dịu dàng ở phòng khách, .

Không khí ấy lan toả tiếp trong phòng ngủ của từng thành viên trong gia đình. Những đốm tròn xinh xắn trẻ trung phủ trên giường của những đứa trẻ khiến cho không gian trở nên nhẹ nhàng dễ chịu. Bàn học được hướng ra cửa sổ với vòm lá xanh và những chậu hoa nho nhỏ vừa tận dụng ánh sáng mặt trời vừa tạo cho trẻ sự thoải mái thoáng đãng. Ở phòng của chủ nhân là không gian màu vàng kem đồng nhất và dịu dàng, nữ tính nhưng không se sua, màu mè. Trong phòng tắm cũng có chút cây xanh và không khí của một spa hiện diện với bồn tắm đầy tính thư giãn.

Phòng khách, phòng ăn và nhà bếp mở thông với nhau được bài trí theo lối lược giản và nhấn nhá bằng những mảng lam, những ô hoa văn hiện đại phù hợp với màu sắc của không gian ngôi nhà.

file 00939 Căn nhà đơn giản dễ thương và nữ tính nơi góc phố file 01522 Căn nhà đơn giản dễ thương và nữ tính nơi góc phố
file 01424 Căn nhà đơn giản dễ thương và nữ tính nơi góc phố
Phòng ăn và nhà bếp bài trí đồng nhất có những mảng màu sắc đậm để tạo sự chú ý cũng như làm cho không gian trở nên đầm ấm. Một tiểu cảnh xinh xắn tạo tầm nhìn cho không gian phòng ăn trở nên nhẹ nhàng.

Không gian được chia đơn giản với các khu vực chức năng căn bản nhưng điểm thêm các chi tiết làm tăng thêm sự dễ thương cho căn nhà.

file 00742 Căn nhà đơn giản dễ thương và nữ tính nơi góc phố
file 00347 Căn nhà đơn giản dễ thương và nữ tính nơi góc phố
Những đốm tròn xinh xắn trẻ trung phủ trên giường của những đứa trẻ khiến cho không gian trở nên nhẹ nhàng dễ chịu. Bàn học được hướng ra cửa sổ với vòm lá xanh và những chậu hoa nho nhỏ vừa tận dụng ánh sáng mặt trời vừa tạo cho trẻ sự thoải mái thoáng đãng.
file38 Căn nhà đơn giản dễ thương và nữ tính nơi góc phố
Phòng ngủ của chủ nhân với màu vàng kem dịu dàng. Đường nét nội thất đơn giản.
file 01132 Căn nhà đơn giản dễ thương và nữ tính nơi góc phố
Một góc phòng ngủ của chủ nhân, màu sắc của tường và đồ nội thất nhẹ hài hòa với nhau.
file 00246 Căn nhà đơn giản dễ thương và nữ tính nơi góc phố
Phòng tắm rải sỏi xung quanh bồn, trang trí cây xanh và phối màu tương phản tạo cảm giác sang trọng.
file 00645 Căn nhà đơn giản dễ thương và nữ tính nơi góc phố
Mặt bằng lầu 1.
file 01232 Căn nhà đơn giản dễ thương và nữ tính nơi góc phố
Mặt bằng trệt.

Thiết kế: KTS Hà Phục Quốc, công ty Nét Vàng, 18 Tân Canh, P.1, Q. Tân Bình, TP.HCM
Nội thất: Trịnh Xuân Đức

(Theo SGTT)

300x250 Căn nhà đơn giản dễ thương và nữ tính nơi góc phố

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>