Căn nhà nổi sang trọng nằm giữa thiên nhiên

Ty Huu Doc Ngoc

Một nằm giữa thiên nhiên, đất trời là ước mơ của nhiều người. Công ty phát triển nhà nổi của Pháp đã đặt hàng Myitr Malcew một , dành cho những người thích cuộc sống lênh đênh trên mặt nước.

file.348654 Căn nhà nổi sang trọng nằm giữa thiên nhiên

này được H2orizon đặt tên là H2ouseboat. Nó được thiết kế dành cho “những người đánh giá cao sự tự do và thiên nhiên trước cửa nhà mình”. Nó có thể đi tới bất cứ nơi nào ta muốn, tất nhiên là ở trên mặt nước, và có thể “neo đậu” ở các bến như một chiếc du thuyền cao cấp.

file.348655 Căn nhà nổi sang trọng nằm giữa thiên nhiên

Nhà nổi có 2 phòng ngủ và phòng tắm, cùng một phòng khách, nhà bếp có quầy bar. Ngoài ra, H2ouseboat có tường được làm toàn bộ bằng kính. Khi muốn có sự riêng tư, chủ sở hữu có thể kéo những tấm gỗ trượt xuống hoặc di chuyển lưới mắt cáo để thoát khỏi những con mắt tò mò.

file.348656 Căn nhà nổi sang trọng nằm giữa thiên nhiên file.348657 Căn nhà nổi sang trọng nằm giữa thiên nhiên file.348658 Căn nhà nổi sang trọng nằm giữa thiên nhiên

H2ouseboat có thể tùy chỉnh kích thước căn nhà, vật liệu xây dựng, cách … tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

(Theo Myitr Malcew – NDH)

300x250 Căn nhà nổi sang trọng nằm giữa thiên nhiên

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>