Căn nhà với kiến trúc tối giản ở Singapore

Ty Huu Doc Ngoc

minimalist 1 Căn nhà với kiến trúc tối giản ở Singapore

Hãng kiến trúc  Architects có trụ sở đặt tại  đã dự án Ensemble Bass. Căn nhà với kiến trúc được tại thủ đô của quốc gia Singapore.

Ngôi nhà sang trọng theo phong cách tối giản này cũng bao gồm một cầu thang phong cách hiện đại.

minimalist 2 Căn nhà với kiến trúc tối giản ở Singapore

Các kiến ​​trúc sư cho biết: “Dự án đầu tiên của chúng tôi thực hiện tại , ngôi này chính là một kiến trúc và tinh tế dọc theo đường . Ẩn đằng sau bức bình phong được tạo thành nhờ hàng tre, tầng một là riêng tư được dựng nên bởi một loạt các màn sáo gỗ sọc ngang”.

“Mái nhà bằng đồng oxy hóa vát góc góp phần tạo hình mặt tiền phía trước kết hợp với khung lam che nắng và mái che garage thành một thể thống nhất. Các phòng sinh hoạt, phòng ăn và gian bếp khô ráo là những không gian mở ra khoảng hiên gỗ và chiếc hồ rộng tạo cảm giác vô tận. Điều này giúp tối đa hóa công năng giải trí tại tầng một cho khách hàng của chúng tôi”.

minimalist 3 Căn nhà với kiến trúc tối giản ở Singapore

“Sàn hồ bơi được giật cấp xuống khu vực hàng hiên phía sau thấp hơn vốn dẫn thẳng ra chỗ neo đậu du thuyền tương lai trên mặt nước. Một cấu trúc cầu thang độc đáo ốp gỗ được dùng để kết nối ba cao độ”.

“Phòng tắm sử dụng không gian mái vòm và một giếng trời hình bầu dục để tạo ra tương tác giữa ánh sáng và bóng râm. Tại tầng áp mái, phòng tắm dành cho khách được xem như phần mở rộng của bồn tắm spa mở ra vườn sỏi trên sân thượng”.

minimalist 4 Căn nhà với kiến trúc tối giản ở Singapore minimalist 5 Căn nhà với kiến trúc tối giản ở Singapore minimalist 6 Căn nhà với kiến trúc tối giản ở Singapore minimalist 7 Căn nhà với kiến trúc tối giản ở Singapore minimalist 8 Căn nhà với kiến trúc tối giản ở Singapore minimalist 9 Căn nhà với kiến trúc tối giản ở Singapore minimalist 10 Căn nhà với kiến trúc tối giản ở Singapore minimalist 11 Căn nhà với kiến trúc tối giản ở Singapore

Bình An

(Theo adelto.co.uk)

300x250 Căn nhà với kiến trúc tối giản ở Singapore

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>