Căn phòng 20m² xinh đẹp được phân chia khoa học

Ty Huu Doc Ngoc

Dù phải kiêm nhiệm rất nhiều chức năng như phòng ăn, tiếp khách, nghỉ ngơi nhưng dưới đây vẫn rất đẹp, tiện dụng và gọn gàng. Với cách này bạn hoàn toàn có thể có một căn phòng khoa học, tiện dụng, thoáng đãng.

Căn phòng rộng 20m² dưới đây vốn bị bỏ không đã lâu. Tuy nhiên với những điểm cộng sẵn có như có ban công rộng, thoáng, khuôn phòng khá vuông vức, các Kiến trúc sư căn phòng nhạt nhoà với gam màu đen – trắng và một vài đồ nội thất cũ đã “lột xác” thành một , và rất đa năng.

1 9ca801 Căn phòng 20m² xinh đẹp được phân chia khoa học
Trước khi cải tạo, căn phòng khá lộn xộn do không được phân chia khoa học. Màu sắc
trong phòng cũng khá tẻ nhạt.

Điểm đầu tiên được sửa đổi chính là màu sơn của căn phòng. Gam màu xanh tím nhạt đã được lựa chọn để đem lại cảm giác tươi sáng. Sau khi cải tạo, căn phòng nhỏ này trở thành tổ hợp của bếp, phòng ăn, nơi tiếp khách thậm chí còn có thể trở thành phòng ngủ tiện nghi. Nhờ các bố trí thông minh mà các không gian này được phân tách khá riêng biệt mà vẫn ăn nhập với tổng thể chung.

2 9ca80 Căn phòng 20m² xinh đẹp được phân chia khoa học Không gian ăn uống xinh đẹp với nội thất mộc mạc.

Khu ăn uống là chiếc bàn vuông cùng những chiếc ghế bành mây được sắp đặt ở vị trí trung tâm, gần cửa thoáng sáng. Chiếc thảm không chỉ có tác dụng trang trí mà còn có tác dụng phân chia không gian thật thông minh. Bộ đồ ăn và bình hoa có màu sắc tương tự màu tường khéo léo kết nối không gian và thiết lập phong cách thanh lịch cho căn phòng.

3 9ca80 Căn phòng 20m² xinh đẹp được phân chia khoa học
Đồ dùng được chăm chút cẩn thận để tạo nên cái nhìn tổng thể đẹp mắt.

Hệ kệ lưu trữ ốp màu trắng xinh xắn ốp tường vừa là nơi lưu trữ đồ đạc, vừa là nơi bày lọ hoa hay để những món đồ tiện dụng. Ngoài ra hai chiếc gương treo trên kệ còn giúp căn phòng như thoáng, sáng và rộng hơn.

4 9ca80 Căn phòng 20m² xinh đẹp được phân chia khoa học
Đôi gương vừa là vật trang trí vừa giúp nhà thêm sáng rộng.

5 9ca80 Căn phòng 20m² xinh đẹp được phân chia khoa học Hệ tủ lưu trữ thông minh và gọn gàng.

Không gian tiếp khách được bố trí riêng tư ở góc tường nơi đối diện bàn ăn. Bây giờ thì thành viên trong nhà có thể thư giãn ở một góc thật dễ chịu để nhâm nhi một tách cà phê hay trò chuyện thoải mái cùng với khách. Điểm đặc biệt ở khu vực này còn nằm ở chỗ chiếc sofa màu kem nhạt là sofa đa năng, có thể biến hoá thành chiếc giường đôi cơ động để nghỉ ngơi.

6 9ca80 Căn phòng 20m² xinh đẹp được phân chia khoa học Góc tiếp khách nhỏ nhưng đa năng.

Khu vực tiếp khách trong ăn phòng nhỏ này là một ví dụ điển hình của lưu trữ thông minh. Bức tường khu vực tiếp khách được tích hợp rất nhiều hệ kể cả mở cả kín nhưng nhờ làm bằng chất liệu kính nên không bị nặng nề. Chiếc bàn nhỏ làm bằng cói thực chất cũng là nơi cất gọn báo chí hay khăn trải bàn tiện lợi.

7 9ca80 Căn phòng 20m² xinh đẹp được phân chia khoa học
Các kệ lưu trữ làm bằng chất liệu kính mờ giảm thiểu sự nặng nề cho căn phòng.

8 9ca80 Căn phòng 20m² xinh đẹp được phân chia khoa học
Bàn nước kiêm hộp lưu trữ sách báo.

11 9ca80 Căn phòng 20m² xinh đẹp được phân chia khoa học
Chiếc ghế đơn cung cấp thêm chỗ ngồi cho khách.

Để đảm bảo sự riêng tư cho căn phòng, giữa khu vực phòng ăn và phòng khách là một tấm rèm voan mỏng. Tác dụng của tấm rèm này càng rõ hơn khi chiếc sofa biến thành giường ngủ. Màu sắc và chất liệu của rèm che này mỏng và nhẹ nên không làm không gian bị nặng nề.

12 9ca80 Căn phòng 20m² xinh đẹp được phân chia khoa học
Rèm voan mỏng nhẹ…

13 9ca80 Căn phòng 20m² xinh đẹp được phân chia khoa học
Giúp phân tách phòng khách ngủ với không gian ăn uống.

9 9ca80 Căn phòng 20m² xinh đẹp được phân chia khoa học
Những chiếc đèn ở sofa cung cấp ánh sáng để đọc sách.

7 9ca80 Căn phòng 20m² xinh đẹp được phân chia khoa học

(Theo TTVN)

300x250 Căn phòng 20m² xinh đẹp được phân chia khoa học

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>