Căn phòng nhỏ xinh được cải tạo từ căn gác mái đầy bui bặm

Ty Huu Doc Ngoc

Một ý tưởng độc đáo đã biến đầy bui bặm và chật hẹp thành 1 căn phòng đáng mơ ước. Căn phòng nhỏ xinh với đầy đủ đồ đạc, phòng tắm được , .

file.327312 Căn phòng nhỏ xinh được cải tạo từ căn gác mái đầy bui bặm

Không gian tưởng như chật hẹp, bụi bẩn của tầng gác mái được chủ nhân sửa sang, bày biện thành một căn phòng với đầy đủ tiện nghi. Diện tích chỉ khoảng 15 m2, nhưng cách bố trí đồ đạc hợp lý cộng với viêc sử dụng tông ghi khiến không gian như rộng, thoáng đãng hơn nhiều.

file.327314 Căn phòng nhỏ xinh được cải tạo từ căn gác mái đầy bui bặmKhi ở trong không gian hẹp, việc sắp xếp đồ đạc gọn gàng ngăn nắp sẽ tạo cảm giác mát mẻ, vừa mắt.

file.327316 Căn phòng nhỏ xinh được cải tạo từ căn gác mái đầy bui bặmNhững chiếc bàn gỗ tạo điểm nhấn gần gũi cho căn phòng.file.327318 Căn phòng nhỏ xinh được cải tạo từ căn gác mái đầy bui bặmĐèn điện tròn khiến không gian lung linh, kỳ ảo hơn.file.327319 Căn phòng nhỏ xinh được cải tạo từ căn gác mái đầy bui bặmThảm lau chân điệu đà dưới hình ảnh của những chú cừu.file.327321 Căn phòng nhỏ xinh được cải tạo từ căn gác mái đầy bui bặmTrong những căn phòng thế này, dĩ nhiên sẽ chẳng thể chọn những chiếc ghế cao ngất.file.327322 Căn phòng nhỏ xinh được cải tạo từ căn gác mái đầy bui bặmPhòng tắm ở ngay bên cạnh, rất tiện dụng, sạch sẽ.file.327323 Căn phòng nhỏ xinh được cải tạo từ căn gác mái đầy bui bặmChỗ rửa tay, sinh hoạt cá nhân được đặt trên đường vào nhà tắm.file.327325 Căn phòng nhỏ xinh được cải tạo từ căn gác mái đầy bui bặmPhòng tắm có thể nhìn thẳng vào nhà với 2 lớp, một lớp kính bên trong và một lớp gỗ bên ngoài. Tùy vào ý thích của chủ nhân để mở một hay hai cửa.file.327328 Căn phòng nhỏ xinh được cải tạo từ căn gác mái đầy bui bặm

(Theo Vnexpress)

300x250 Căn phòng nhỏ xinh được cải tạo từ căn gác mái đầy bui bặm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>