Chateau – Khu biệt thự 5 sao ở Phú Mỹ Hưng

Ty Huu Doc Ngoc

gần như là một lãnh địa riêng tư với diện tích 116.538m2 nhưng chỉ có 19,58% đất dành cho xây dựng, phần còn lại dành cho .

Tôi cố hình dung ngày hôm qua, trước khi có sự xuất hiện của toà lâu đài tráng lệ này thì mảnh đất này trông như thế nào, nhưng không tài nào nhớ nổi. Hiện ra trước mắt tôi lúc này là một lâu đài không phải cô lập trong chuyện cổ tích mà hoà quyện với thiên nhiên. Chateau cả tiếng Anh lẫn tiếng Pháp có nghĩa là lâu đài, Chateau tiếp giáp với mặt sông, hưởng trọn vẹn cảnh quan bờ sông, đặc trưng vùng đất phương Nam.

Chateau vừa được hoàn thành xong trong thời gian gần đây với 15 căn đơn lập để định hình một lối sống cao cấp ngay tại Phú Mỹ Hưng. Giữa những ngôi có một sảnh rộng lớn mở ra những không gian tuyệt vời, nơi các chủ nhân có thể hưởng thụ tiện ích hệt như khách sạn 5 sao như , tranh treo tường theo , trần nhà cao, sofa êm ái và ánh sáng dịu nhẹ. Tiền sảnh trung tâm tràn ngập ánh sáng tự nhiên, những khung cửa kính lớn ở bốn phía đều mở rộng. Khi mặt trời lặn, những chiếc đèn trần mô phỏng kiểu cổ theo phong cách thanh lịch cùng những bình hoa lãng mạn đánh thức không gian với một thứ ánh sáng mềm mại như ru. Tiền sảnh, hành lang và tất cả các khu vực chuyển tiếp giữa các phủ những gam màu trung tính, để nêu bật lên những hoạ tiết trên sàn nhà và cả tác phẩm nghệ thuật trên tường.

file 0047 Chateau   Khu biệt thự 5 sao ở Phú Mỹ Hưng
Chủ nhân của những ngôi biệt thự có thể hưởng thụ những tiện ích của khách sạn năm sao, từ hồ bơi cho đến các khu vực sinh hoạt công cộng cao cấp.
file 0087 Chateau   Khu biệt thự 5 sao ở Phú Mỹ Hưng
Giữa ngôi biệt thự có một sảnh lớn với không gian tuyệt vời, và đồ .
file6 Chateau   Khu biệt thự 5 sao ở Phú Mỹ Hưng file 0026 Chateau   Khu biệt thự 5 sao ở Phú Mỹ Hưng
file 0107 Chateau   Khu biệt thự 5 sao ở Phú Mỹ Hưng
Tiền sảnh hành lang, tất cả không gian ngôi biệt thự phủ những gam màu lung linh. Trên tường là những bức tranh sang trọng.
file 0077 Chateau   Khu biệt thự 5 sao ở Phú Mỹ Hưng
file 0097 Chateau   Khu biệt thự 5 sao ở Phú Mỹ Hưng file 0037 Chateau   Khu biệt thự 5 sao ở Phú Mỹ Hưng

Để chào đón các chủ nhân, các kiến trúc sư của công ty Arkitek Ooi (Malaysia) đã để ngõ những cánh cửa vào toàn bộ trang viên và trang trí với những chi tiết công phu đẹp mắt. Tôi lại hướng cái nhìn của mình qua khu vườn tìm kiếm đài phun nước với hy vọng được nghe những âm thanh trong trẻo của tiếng nước reo, có phải đây là nơi lý tưởng để thư giãn, nơi tất cả các giác quan của chúng ta được lấp đầy trong niềm vui sướng.

(Theo SGTT)

300x250 Chateau   Khu biệt thự 5 sao ở Phú Mỹ Hưng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>