Chọn sofa đẹp cho phòng khách

Ty Huu Doc Ngoc

có một vị trí khá quan trọng trong không gian nội thất phòng khách. Vì vậy bạn nên chú ý khi lựa chọn nó. Các yếu tố về chất lượng, hình dáng, chức năng, thẩm mỹ là những điều cần lưu ý khi mua .
ghe sofa trong noi that phong khach Chọn sofa đẹp cho phòng khách

Kiểu dáng: Ghế sofa bạn chọn phải có một phong cách sáng tạo để phù hợp với bất kỳ trang trí phòng. Nó cũng rất quan trọng là ghế sofa làm việc đáp ứng các điều kiện nhất định. Mặt sau của ghế sofa nên đo 90 cm, chỗ ngồi phải có độ sâu 75 cm và tay vịn nên thể lên đến khuỷu tay.

Một điều nữa là bạn cần xem xét rằng khi ngồi trên chiếc ghế dài, hông của bạn nên có cùng một chiều cao như đầu gối và bàn chân của bạn nên chạm mặt đất vững chắc. Cá nhân, tôi khuyên bạn nên mua một chiếc ghế sofa đó không phải là quá mềm.

kieu dang ghe sofa phu hop Chọn sofa đẹp cho phòng khách

Chất lượng: ghế sofa bạn mua phải sử dụng được nhiều năm trong đồ noi that phong khach, vì vậy bạn nên chọn với tiêu chí chất lượng cao và vật liệu bền.Trước khi mua ghế sofa bạn phải thử ngồi vững chắc và xác minh rằng không có khung hoặc đệm lung lay. Bạn cũng nên xem xét cẩn thận cả các công đoạn từ đóng khung cho đến bọc nêm, không khiếm khuyết gì lớn.

Tất cả các lò xo cần được chiếc ghế dài bằng linh hoạt và chứa đầy nên có khả năng chống để ngăn chặn dễ dàng bị biến dạng. Nếu bạn có con nhỏ, nó là tốt hơn để lựa chọn một chiếc ghế sofa đó là sợi nhỏ chuẩn bị đó là bền và dễ dàng để làm sạch. Trước khi rời khỏi cửa hàng, yêu cầu về bảo hành và chăm sóc của ghế sofa.

do ben ghe sofa noi that phong khach Chọn sofa đẹp cho phòng khách

Vật liệu: không cảm thấy xấu hổ để yêu cầu các nhà cung cấp về việc điền khuyết của ghế sofa và luôn luôn ghi nhớ: các chỗ ngồi phải có tối thiểu 30 kg bọt và xốp tựa lưng 20 kg. Không chỉ bạn có thể chọn một chiếc ghế sofa với đệm xốp, mà còn bằng cách điền Pula và bọt cao su nhồi.

Cấu trúc của sofa bằng gỗ hoặc kim loại mạ crôm và lò xo phải được làm bằng thép. Bọc của ghế sofa cũng nên sợi nhỏ hoặc da tổng hợp, chenille và jacquard.

Chức năng của nó: cho những người sống một cuộc sống yên tĩnh và thích đọc, tôi khuyên bạn nên chọn một chiếc ghế sofa đó là cực kỳ thoải mái. Nếu bạn nhận được thăm liên tục lựa chọn một chiếc ghế sofa loại phòng chờ cũng là một ghế sofa hoặc trên giường. Một giường sofa là giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm không gian trong một căn phòng nhỏ. Một ghế sofa lớn và có thể dễ dàng di chuyển, là hoàn hảo cho một căn phòng nơi bạn làm các cuộc họp.

chuc nang cau ghe sofa Chọn sofa đẹp cho phòng khách

Đo: Trước khi quả để mua ghế sofa đến các cửa hàng, bạn phải lấy số đo chính xác của căn phòng của bạn và các bức tường nơi sẽ đặt. Hãy nhớ rằng chiều dài của ghế sofa không nên ngăn chặn đoạn văn ít hơn nhiều nên lấp đầy không gian. Ghế sofa nên để lại đủ chỗ để bạn duỗi chân, đi bộ, đóng cửa hoặc mở cửa để đặt bàn.

Cho những không gian noi that phong khach nhỏ, bạn chọn ghế sofa có hình dạng chữ L, và luôn luôn được đặt gắn liền với một góc của căn phòng, đó là khuyến cáo. Đối với các phòng lớn hơn, chúng tôi khuyên bạn nên đặt một chiếc ghế sofa đẹp trong hình dạng chữ U.

300x250 Chọn sofa đẹp cho phòng khách

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>