Độc đáo với cây ảnh gia đình đầy yêu thương

Ty Huu Doc Ngoc

Chỉ bằng những vật liệu đơn giản như giấy màu, keo dán, ảnh của các thành viên trong gia đình cùng những , căn phòng sẽ trở nên đẹp lạ với

Thay vì phải lật giở từng trang album để nhìn thấy những khoảnh khắc đáng nhớ của các thành viên trong gia đình, bạn hãy cùng bé làm đẹp bức tường và ngắm ảnh của mọi người mỗi ngày trên tường nhà.
tuong nha an tuong voi cay anh gia dinh 0 Độc đáo với cây ảnh gia đình đầy yêu thương

Tạo nên một cây ảnh gia đình với những của mọi người không chỉ giúp không gian sống độc đáo hơn mà còn giúp tình cảm của các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn. Hãy cùng tham khảo một vài cách dưới đây để có những góc nhỏ ấm áp và yêu thương.

1. Lấy cảm hứng từ frame

tuong nha an tuong voi cay anh gia dinh 2 Độc đáo với cây ảnh gia đình đầy yêu thương

tuong nha an tuong voi cay anh gia dinh 3 Độc đáo với cây ảnh gia đình đầy yêu thương

tuong nha an tuong voi cay anh gia dinh 1 Độc đáo với cây ảnh gia đình đầy yêu thương

Những bức tường ngộ nghĩnh với sắc màu cùng sự sáng tạo lấy cảm hứng từ frame. Không mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn đủ tạo sự mới lạ cho căn phòng bằng cách dùng sơn để vẽ lên tường những khung frame mà bạn yêu thích, hoặc có thể dán decal với hình frame lên tường. Cách sắp xếp đơn giản với sự kết nối liền mạch của màu sắc và vẻ đẹp rất riêng của từng thành viên trong gia đình sẽ mang đến góc nhỏ dễ thương cho bức tường nhà bạn.
tuong nha an tuong voi cay anh gia dinh 4 Độc đáo với cây ảnh gia đình đầy yêu thương

tuong nha an tuong voi cay anh gia dinh 5 Độc đáo với cây ảnh gia đình đầy yêu thương

Bạn hoàn toàn có thể chủ động chọn một bức tường thích hợp, có thể là phòng khách, đầu giường ngủ hay phòng của bé yêu, thêm một vài họa tiết nhỏ xinh như chim chóc, hoa lá để bức tường nhà bạn thêm sinh động hơn.

2. Tạo cây bằng giấy màu
tuong nha an tuong voi cay anh gia dinh 6 Độc đáo với cây ảnh gia đình đầy yêu thương

tuong nha an tuong voi cay anh gia dinh 7 Độc đáo với cây ảnh gia đình đầy yêu thương
Sử dụng giấy màu hoặc có thể dùng giấy dán tường, cắt những hình cây ngộ nghĩnh cũng đủ giúp bức tường nhà bạn thêm lạ mắt. Khi tạo những tán cây rộng, bạn nên chọn những gam màu ấn tượng, nổi bật so với màu sơn để khoảng tường nhà bắt mắt hơn.
tuong nha an tuong voi cay anh gia dinh 8 Độc đáo với cây ảnh gia đình đầy yêu thương

tuong nha an tuong voi cay anh gia dinh 9 Độc đáo với cây ảnh gia đình đầy yêu thương

Những bức hình của các thành viên trong gia đình lần lượt được trang trí như điểm nhấn trên cây giúp khoảng không gian thêm đẹp hơn. Lưu ý khi dán ảnh, bạn nên chọn một kiểu hình dáng nhất định, xuyên suốt làm đẹp cho cây gia đình. Nếu mỗi bức hình có một hình dạng khác nhau sẽ khiến bức tường rối mắt và mất thẩm mỹ.

3. Treo ảnh trên nền khung cảnh

tuong nha an tuong voi cay anh gia dinh 10 Độc đáo với cây ảnh gia đình đầy yêu thương

Không quá khó khăn để bạn tạo nên một khung cảnh sống động trên nền tường. Bóng cây cổ thụ cùng thiên nhiên, cây cỏ xung quanh như một chủ đề trang trí xuyên suốt căn phòng.
tuong nha an tuong voi cay anh gia dinh 11 Độc đáo với cây ảnh gia đình đầy yêu thương

tuong nha an tuong voi cay anh gia dinh 12 Độc đáo với cây ảnh gia đình đầy yêu thương

Treo những khung ảnh lên nền tường để tạo vẻ đẹp cuốn hút và kết nối sắc màu cho không gian nhà thêm nổi bật. Khi treo tranh, bạn nên giữ khoảng cách nhất định giữa các bức hình giúp căn phòng không bị rối mắt, chật chội.

tuong nha an tuong voi cay anh gia dinh 14 Độc đáo với cây ảnh gia đình đầy yêu thương

tuong nha an tuong voi cay anh gia dinh 13 Độc đáo với cây ảnh gia đình đầy yêu thương
Cùng một ý tưởng nhưng với cách trình bày cùng cá tính của mỗi người sẽ tạo nên những phong cách khác nhau. Hãy tạo sự gần gũi giữa các thành viên trong gia đình với nhau để mọi người thêm yêu thương và hòa thuận với nhau trong không gian ấm cúng của mình.

Archi

300x250 Độc đáo với cây ảnh gia đình đầy yêu thương

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>